HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2024

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của HSSV, cán bộ viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) trong Nhà trường, góp phần rèn luyện thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu giáo dục toàn diện cho HSSV; hôm nay, ngày 26/3/2024, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024 – đây là sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần tích cực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đến tham dự và cổ vũ cho Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024, BTC vui mừng chào đón các đại biểu, khách quý đến từ các doanh nghiệp, CLB, Viện đối tác gồm Công ty CP Tập đoàn An Dương, Công ty CP Hợp tác Javiet, Viện nghiên cứu ứng dụng Đông Nam dược, Công ty CP Công nghệ Sway Holdings; Viện Nghiên cứu, đào tạo, phát triển sắc đẹp và sức khoẻ Việt Nam; CLB Đẹp và Khoẻ Việt Nam. Đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBVC, NLĐ CUWC.

Đại biểu, khách mời tham dự và cổ vũ Hội khoẻ Phù Đổng

Không khí Lễ Khai mạc

Thầy Trịnh Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024 thu hút sự tham gia của 892 vận động viên là HSSV thuộc các hệ đào tạo và gần 100 CBVC, NLĐ thuộc trường. Với 8 nội dung thi đấu gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, kéo co, chống đẩy, nhảy bao bố và điền kinh, Hội khoẻ Phù Đổng đã mang lại nhiều niềm vui, tình đoàn kết cho toàn thể HSSV và CBVC, NLĐ Nhà trường. Đây cũng là dịp để lan toả tinh thần yêu thể thao, tích cực rèn luyện sức khoẻ cho tập thể Nhà trường, hướng tới mục tiêu "Học tập tốt - Lao động tốt - Cùng Nhà trường phát triển"