GẶP MẶT CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH VÀ CHUYÊN GIA ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI TAY NGHỀ QUỐC GIA LẦN THỨ IX NĂM 2016
Ngày 31 tháng 5 năm 2016, lãnh đạo Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng kết quả xuất sắc của đoàn thí sinh và chuyên gia Nhà trường tham gia kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ IX năm 2016.

Kỳ thi năm nay được tổ chức tại khu vực miền Bắc và miền Trung từ ngày 23 – 30/5/2016 với 488 thí sinh của 58 Đoàn, đến từ 06 Bộ, ngành; 03 tập đoàn và 49 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia dự thi. Kỳ thi tay nghề quốc gia đã chọn được 65 thí sinh đạt giải Nhất, 24 thí sinh đạt giải Nhì, 57 thí sinh đạt giải Ba và 221 thí sinh đạt giải Khuyến khích. Một số đoàn có thành tích cao tại kỳ thi, như các đoàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết, đánh giá quá trình huấn luyện của các chuyên gia và sự cố gắng nỗ lực tham gia dự thi của thí sinh Nhà trường ở 3 nghề: Xây gạch, Ốp lát tường và sàn, Đường ống nước. Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế đánh giá cao sự tham gia tích cực của các phòng, khoa liên quan đã kịp thời cung cấp vật tư, máy móc thiết bị, vật liệu thực hành, đón tiếp, chăm sóc sức khỏe,… cho các đoàn tham dự trong thời gian ở Trường.

Kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ IX năm 2016 là một kỳ thi thành công đối với thầy và trò Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị. Với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức kì thi của Hội đồng thi số 03 (Bộ Xây dựng), Trường nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức về công tác tổ chức, chuẩn bị cơ sở vật chất cho kì thi. Bên cạnh đó, trình độ của các chuyên gia huấn luyện và tay nghề của học sinh Nhà trường ngày càng tiến bộ rõ rệt. Với tổng số 05 thí sinh dự thi ở 3 nghề, sinh viên Nhà trường đã giành 4 giải Nhất và 1 giải Khuyến khích. Giải Nhất thuộc về các em Phạm Văn Thành (nghề Lắp đặt đường ống nước); Tống Thọ Hòa (nghề Xây gạch); Nguyễn Văn Hệ (nghề Xây gạch); Trần Quang Huy (nghề Ốp lát tường và sàn), Giải Khuyến khích thuộc về em Nguyễn Tiến Tuân (nghề Lắp đặt đường ống nước). Có được thành tích đó, lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và đặc biệt đánh giá cao sự nỗ lực tập luyện của sinh viên và sự tận tình, tâm huyết của các chuyên gia luyện thi. Trường tự hào có đội ngũ chuyên gia giỏi tay nghề là các thầy Nguyễn Ngọc Nam, Bùi Ngọc Thụy, Ngô Quang Vinh, Nguyễn Văn Khang.

Buổi gặp mặt có ý nghĩa quan trọng trong việc động viên, khích lệ tinh thần cho các em học sinh và các chuyên gia tiếp tục tự tin, nỗ lực luyện tập tham dự thi tay nghề ASEAN lần thứ XI tổ chức tại Malaysia vào tháng 9/2016 và Thi tay nghề thế giới lần thứ 44 sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi thuộc các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất vào tháng 10/2017. Hy vọng, với tay nghề sẵn có và sự cố gắng của bản thân, các thí sinh đại diện cho sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị sẽ giành được giải cao trong các kỳ thi ASEAN và Thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình chuẩn bị và diễn ra
kỳ thi Tay nghề quốc gia lần thứ IX năm 2016tại trường CUWC

Thầy Đào Việt Hà – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đọc quyết đinh
khen thưởng cho các thí sinh và chuyên gia

Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Ngày đăng: 05/09/2016
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Lễ trao quyết định bộ nhiệm
Hội nghị tổng kết công tác tổ chức thực tập trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp năm học 2015 - 2016