BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP KỸ THUẬT XÂY DỰNG, CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT TRẮC ĐỊA KHOÁ 40

Sáng ngày 15/3/2024, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 80 học viên lớp Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng và Công nghệ Kỹ thuật Trắc địa khoá 40 – đây là lớp liên kết đào tạo giữa Nhà trường và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc.

Dự lễ có sự hiện diện của thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đào Việt Hà – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường; về phía Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức, Phòng Kỹ thuật của Công ty.

Thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc phát biểu

Đại diện học viên phát biểu tri ân

Ban Giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Ảnh lưu niệm của tập thể lớp với Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo công ty

Lớp Trung cấp Kỹ thuật Xây dựng với 50 học viên và lớp Công nghệ Kỹ thuật Trắc địa với 30 học viên được khai giảng vào tháng 02/2023. 100% học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 04 học viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi, 49 học viên đạt tốt nghiệp loại Khá.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nỗ lực của học viên khi tham gia học tập, chấp hành tốt quy chế lớp học và hoàn thành chương trình đào tạo; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các Khoa chuyên môn, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện và hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học vừa qua. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục chọn và cử học viên tham gia học tập hệ Cao đẳng tại trường nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho cán bộ, người lao động của Công ty.

Niềm vui của học viên trong ngày tốt nghiệp!

Ngày đăng: 18/03/2024
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường