CHÙM HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chúc mừng tới nữ CBVC, người lao động và nữ HSSV đang học tập tại trường.

Ngày 07/3/2024, Công đoàn trường tổ chức chương trình gặp gỡ và chúc mừng tới tập thể nữ CBVC, người lao động với sự tham dự của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường xúc động chia sẻ và cùng tập thể Nhà trường ôn lại những sự kiện lịch sử có đóng góp to lớn của nữ giới, từ thời kỳ dựng nước, chống giặc ngoại xâm đến thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước trong thời bình. Đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến của nữ CBVC, người lao động CUWC trong suốt quá trình phát triển nhà trường đến nay; đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp tới nữ CBVC, người lao động trong một ngày ý nghĩa!

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cho đại diện nữ CBVC, NLĐ toàn trường

Khoảnh khắc vui vẻ khi được gần nhau hơn

Cũng trong ngày này, Ban Phụ huynh nhà trường đã đến thăm và chúc mừng nữ CBVC, người lao động với lẵng hoa tươi thắm!

Ban đại diện CMHS chúc mừng nữ CBVC, người lao động nhà trường

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày 08/3 và cũng là sự kiện trong tháng Thanh niên, Đoàn trường phát động tới toàn thể các chi đoàn trực thuộc tổ chức sinh hoạt theo chủ đề “Noi gương phụ nữ Việt Nam, học tập để góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.

Các chi đoàn tổ chức sinh hoạt theo chủ đề

Và chúc mừng GVCN, nữ sinh của lớp

Với cách thức tổ chức đa dạng, phù hợp và hiệu quả, các hoạt động thực sự là dịp để đội ngũ CBVC, người lao động và HSSV giao lưu, trao đổi, gần gũi nhau hơn; cùng đồng lòng, phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường!

Ngày đăng: 08/03/2024
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường