GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024!

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, hôm nay, ngày 15/02/2024, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) tổ chức chương trình Chào xuân mới Giáp Thìn 2024 – là dịp để thầy và trò nhà trường cùng hội ngộ sau dịp Tết Nguyên đán và cùng chúc cho nhau những điều tốt đẹp, trao cho nhau niềm tin về một năm mới đại thành công!

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Việt Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ), HSSV đang làm việc tại trường.

Nghi lễ chào cờ trong ngày đầu năm

Quang cảnh Chương trình Chào xuân 2024

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu và chúc mừng năm mới

Đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trườngphát biểu và chúc mừng năm mới

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBVC, NLĐ và HSSV trong năm 2023 vừa qua; nhấn mạnh những thành tựu, những điểm mới trong hoạt động kết nối doanh nghiệp và tuyển sinh, đặc biệt là tuyển sinh hệ Trung cấp. Năm 2024 được cho là năm “bản lề” khi CUWC chuyển về Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – là năm mà tập thể CUWC định hình những mục tiêu trước mắt và lâu dài, có những chuyển biến, đổi mới trong đào tạo, tuyển sinh, bộ máy nhân sự và các hoạt động khác.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Lãnh đạo Nhà trường, Ban Phụ huynh trao "lì xì" cho toàn thể HSSV

Lãnh đạo Nhà trường trao lì xì cho CBGV, NLĐ dịp xuân mới

Ly rượu chúc mừng ngày "khai xuân"

Văn nghệ chúc mừng đầu năm

Viết chữ thư pháp dịp đầu năm

Trong không khí thân mật, ấm cúng, những phong bao lì xì, những ly rượu khai xuân, những lời ca tiếng hát thêm vui tươi và cũng là khí thế của năm mới! Xin chúc toàn thể CBVC, NLĐ, Quý phụ huynh và các em HSSV luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng! Xin chúc CUWC một năm mới Giáp Thìn với nhiều thắng lợi mới!

Ngày đăng: 15/02/2024
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường