ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2010 - 2015 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Trong không khí từng bừng của cả nước và thủ đô chào đón những ngày lễ lớn và kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, hôm nay, ngày 7/5/2010, Đảng bộ trường CĐXDCT đô thị đã tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Từ 7h00 sáng, phiên nội bộ của Đại hội đã được tiến hành theo đúng chương trình làm việc, các đại biểu đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 3 đồng chí: Đ/c Nguyễn Bá Thắng, đ/c Nguyễn Văn Khải, đ/c Trịnh Văn Dũng và bầu Ban Thư ký gồm 2 đồng chí: Đ/c Hoàng Quốc Liêm và đ/c Đào Việt Hà. Các đại biểu đã nghe chương trình cụ thể của Đại hội, thông qua Quy chế làm việc của Đại hội và Quy chế bầu cử trong Đại hội.

Đoàn thư ký Đoàn chủ tịch

8h00 sáng, phiên chính thức của Đại hội bắt đầu. Đại hội lần thứ X của trường chào đón đoàn đại biểu của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Hường, phó Bí thư thường trực làm trưởng đoàn. Đoàn Chủ tịch đã điều hành tốt các chương trình của Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Bá Thắng, Bí thư Đảng ủy khóa IX trình bày toàn văn Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của BCH khóa IX trình Đại hội lần thứ X. Báo cáo chính trị đã tổng kết toàn bộ những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ khóa IX (2005 - 2010), những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức triển khai Nghị quyết Đại hội khóa IX; đồng thời, báo cáo chính trị cũng đã cụ thể hóa những phương hướng trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 mà mục tiêu được nêu ra là: "Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, chủ động khai thác hiệu quả mọi nguồn lực, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh ,sinh viên; phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị trở thành trường Đại học Xây dựng Công trình Đô thị vào năm 2011".

Các Đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Bá Thắng, Bí thư Đảng ủy khóa IX trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội lần thứ X

Trong bài phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Hường, phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội khẳng định những kết quả đạt được trong 5 năm qua là rất ấn tượng và có ý nghĩa rất quan trọng trong sự phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới. Điều này là minh chứng sinh động của truyền thống đoàn kết và nỗ lực vượt bậc không chỉ của BCH Đảng bộ khóa IX mà còn có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức đoàn thể, các phòng, ban, khoa, của toàn thể đảng viên, giảng viên, giáo viên và học sinh sinh viên của trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hường đề nghị Đại hội tiếp tục thảo luận và BCH khóa X sắp tới cần cụ thể hóa các chương trình công tác để tiếp tục đưa sự nghiệp đào tạo của nhà trường phát triển theo đúng định hướng đã được phê duyệt.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường, phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối phát biểu tại Đại hội Đồng chí Nguyễn Văn Khải, phó Bí thư Đảng ủy khóa IX phát biểu tại Đại hội

Trong phiên thảo luận tại hội trường, Đại hội đã nghe các tham luận của các đồng chí Trần Tuấn Long, phó Trưởng khoa Xây dựng; đ/c Bùi Hồng Huế, Trưởng khoa KT công nghệ; đ/c Nguyễn Công Đức, Bí thư đoàn trường; đ/c Nguyễn Ngọc Anh; đ/c Trần Khắc Liêm, Trưởng khoa Đào tạo nghề; đ/c Vũ Thị Nga, Giám đốc TT Ngoại ngữ - Tin học; đ/c Hoàng Quốc Liêm, Phó Trưởng khoa KT đô thị.

Cuối giờ làm việc buổi sáng, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ khóa X, với kết quả 11 đồng chí trúng cử gồm:

BCH Đảng bộ từ trái qua phải: Đ/c Đặng Hồng Hà, đ/c Quách Mạnh Chữ, đ/c Bùi Hồng Huế,
đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh, đ/c Nguyễn Bá Thắng, đ/c Vũ Thị Nga, đ/c Trần Văn Thiện, đ/c Trịnh Văn Dũng,
đ/c Nguyễn Công Đức, đ/c Hoàng Quốc Liêm, đ/c Trần Khắc Liêm

Đầu giờ phiên làm việc buổi chiều, BCH khóa X đã họp phiên thứ nhất, tiến hành bầu các chức danh và Ủy ban kiểm tra, kết quả:

- Ban Thường vụ Đảng ủy khóa X gồm 3 đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Bá Thắng tái cử Bí thư Đảng ủy khóa X nhiệm kỳ 2010 - 2015;

Đồng chí Trịnh Văn Dũng được bầu làm Phó Bí thư Đảng ủy khóa X nhiệm kỳ 2010 - 2015;

Đồng chí Bùi Hồng Huế được bầu làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra khóa X nhiệm kỳ 2010 - 2015.

- Ủy ban kiểm tra gồm 3 đồng chí: Bùi Hồng Huế, Quách Mạnh Chữ, Vũ Ngọc Khuê.

Đại hội cũng đã nghe báo cáo tổng hợp ý kiển góp ý cho các văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lần thứ I.

Theo hướng dẫn của Đảng bộ cấp trên, Đại hội tiến hành bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội lần thứ I với kết quả đồng chí Nguyễn Bá Thắng là đại biểu duy nhất đại diện cho Đảng bộ nhà trường dự Đại hội cấp trên.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, khẩn trương và đúng quy định, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đảng bộ trường CĐXDCT đô thị với 100% đại biểu nhất trí.

15h00 ngày 7/5/2010, Đại hội lần thứ X Đảng bộ trường CĐXDCT đô thị đã bế mạc trong không khí phấn khởi, tin tưởng và thống nhất cao.

Ngày đăng: 08/11/2016
Học tập Nghị quyết Đại hội các cấp
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 06 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết trung ương 7 – Khóa XI