LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ 06 THUỘC ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, trong các ngày 24 tháng 09  năm 2013, Chi bộ 06 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 01 quần chúng ưu tú. Tới dự Lễ có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam trong chi bộ 06 là quần chúng Đào Thị Nga.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư các Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
    Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trịnh Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy,  đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Trịnh Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị  Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển chung của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại các buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Toàn cảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ 6

Đồng chí Đặng Hồng Hà - Bí thư Chi bộ 06, đọc Quyết định

kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Đào Thị Nga

Đồng chí Đào Thị Nga - Tuyên thệ dưới cờ Đảng và ảnh Bác

Đồng chí Đặng Hồng Hà - Bí thư Chi bộ 06, trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Đào Thị Nga

Đồng chí Trịnh Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ 6

Ngày đăng: 08/11/2016
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 thành công tốt đẹp
Học tập Nghị quyết Đại hội các cấp
Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Hội nghị Học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết trung ương 7 – Khóa XI
Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị