HỌP PHỤ HUYNH HỆ SONG BẰNG - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm phổ biến nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 tới phụ huynh học sinh hệ song bằng, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức buổi họp phụ huynh hệ song bằng vào chiều ngày 19/9/2020 (đối với Khối 11) và sáng ngày 20/9/2020 (đối với Khối 10 và 12)

Tại cuộc họp phụ huynh đối với khoá mới, thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại một số hoạt động nổi bật của thầy và trò trong những ngày đầu năm học mới, đặc biệt là Học kỳ quân đội vừa qua. Đồng thời, thầy cũng nêu rõ chủ trương của nhà trường trong đào tạo hệ song bằng, đó là giáo dục phải quy tụ ĐỨC - TRÍ - THỂ - MĨ mà cụ thể là “Rèn luyện nhân cách và kỹ năng sống - Rèn luyện trí tuệ - Rèn luyện thể chất” cho HSSV.

(TS. Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường điều hành cuộc họp)

Tiết mục văn nghệ của HS khối 10 tại buổi họp

Cuộc họp đã nhận được phản hồi tích cực từ phụ huynh. Các bậc phụ huynh đều nhất trí cao với chủ trương và giải pháp đào tạo của nhà trường. Chứng kiến sự thay đổi theo chiều hướng tích cực trong nhận thức và hành vi của các con sau Học kỳ quân đội và sau những buổi học đầu tiên của năm học mới, các bậc phụ huynh đều tin tưởng về đường lối, phương thức đào tạo của nhà trường và hy vọng nhà trường và phụ huynh sẽ có sự kết nối bền chặt hơn nữa nhằm giáo dục và định hướng con em mình trở thành những người công dân có đức, có tài.

Phụ huynh tiếp tục tham gia cuộc họp với giáo viên chủ nhiệm tại lớp học và được giáo viên chủ nhiệm cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch học tập đầu năm, phương hướng học tập và rèn luyện trong cả năm học. Dưới đây là một số hình ảnh tại lớp học:

Lớp 10A1

Lớp 10A4

Lớp 10A3

Ngày đăng: 22/09/2020
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Lễ trao quyết định bộ nhiệm