SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình chuẩn bị đón một năm mới, một thập kỷ mới - năm 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 13/01/2020 thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua, kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đưa ra giải pháp khắc phục những hạn chế trong kỳ học tiếp theo.

Tại lễ sơ kết có sự tham dự của các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, đại diện Hội CMHS hệ song bằng cùng toàn thể giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ sơ kết, Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua. Thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công cuộc trồng người, để lại nhiều thành tích đáng tự hào với 28 học sinh Giỏi, 303 học sinh tiên tiến. Điều đáng nói là trong số học sinh đạt thành tích cao trong kỳ học này có nhiều gương mặt học sinh khối 10, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các em đã quen môi trường học tập mới, chủ động hơn và tiến bộ hơn trong quá trình học tập trên lớp cũng như các kỳ thi quan trọng của nhà trường cùng với các học sinh khóa trên.

Thầy Đào Việt Hà – Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo sơ kết học kỳ I và đọc quyết định khen thưởng

Ban Giám hiệu nhà trường trao thưởng cho 28 học sinh Giỏi

Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Đại diện Hội CMHS cũng có những phần quà trao cho học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập