TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí của cả nước hướng về  Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo và cũng là dịp để những người thầy ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo.

Toàn cảnh buổi lễ

Về dự buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Nhà trường được vinh dự đón tiếp Đại diện Lãnh đạo Bộ Xây Dựng; lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam;đại diện Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; lãnh đạo của các Hội và các Tổng công ty; đại diện lãnh đạo Công ty ADG và Công ty Sao Việt;các đối tác như Plan, Jica; lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương của xã Yên Thường; các thế hệ lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các thầy cô nguyên là cán bộ, công nhân viên, giảng viên nhà trường.

Lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11 được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô do Đoàn Thanh niên thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng tri ân cao quý nhất của các thế hệ học sinh, sinh viên gửi đến các thầy, cô giáo nhân ngày Lễ trọng đại.

Ông Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) đồng thời chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ giảng viên nhà trường trong những năm qua đã không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, trong công tác giảng dạy, học tập đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển và đồng thời đưa ra những định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới.

Bà Phạm Thị Huyền- Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày NGVN 20/11

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng bà Phạm Thị Huyền - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính đã gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11đồng thời, ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích của các thế hệ thầy và trò nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Thị Huyền nhấn mạnh, trong giai đoạn hiện nay có nhiều khó khăn nhưng đó cũng là cơ hội để nhà trường nâng cao khả năng cạnh tranh, chất lượng đào tạo, mở rộng đào tạo nghề; đẩy mạnh đào tạo gắn với thực tế sản xuất, đào tạo kỹ năng nghề, tác phong công nghiệp…, đáp ứng nhu cầu xã hội, xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Ông Vũ Ngọc Chính – Phó Chủ tich CĐXDVN đọc thư chúc mừng của

Chủ tịch CĐXD Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, ông Vũ Ngọc Chính – Phó Chủ tich Công đoàn XD Việt Nam đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Công đoàn XD Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong thư, đồng chí gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của ngành xây dựng. Đồng chí tin tưởng rằng, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh - sinh viên sẽ luôn nỗ lực cố gắng trong giảng dạy và học tập để góp phần xây dựng nhà trường phát triển bền vững, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng.

Thay mặt các bạn học sinh, sinh viên trong trường em Lê Hải Yến- sinh viên lớpCao đẳng CTN-K12 gửi lời tri ân các thầy giáo cô giáo không quản ngày đêm miệt mài dạy dỗ các em nên người. Để tỏ lòng biết ơn đó, toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường hứa sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để xứng đáng là những sinh viên tốt của mái trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị giàu truyền thống, phấn đấu trở thành những công dân có ích đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, tràn đầy niềm vui của tình đồng nghiệp, tình thầy – trò các thế hệ. Trên những gương mặt rạng rỡ, những cái bắt tay siết chặt, những lời thăm hỏi, động viên, khích lệ thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và quyết tâm của thầy và trò cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Em Lê Hải Yến - sinh viên lớpCao đẳng CTN-K12 gửi lời chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ngày đăng: 17/11/2017
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Chia tay đồng chí Vũ Minh Giang trưởng khoa Đào tạo nghề về nghỉ hưu trước tuổi theo nghị định 108
Lễ trao quyết định bộ nhiệm
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa CUWC với Công ty TNHH Quản lý Xây dựng VINCOM7
Khai giảng "Khóa đào tạo thí điểm cho cán bộ quản lý ngành thoát nước lần thứ nhất"
Hiệu quả hoạt động của lớp "Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ" - Khóa 1 thuộc dự án hỗ trợ dạy nghề tại Hà Nội cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn