TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN THÍ SINH VÀ CHUYÊN GIA THAM DỰ KÌ THI TAY NGHỀ THẾ GIỚI LẦN THỨ 44

Cuộc thi Tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm quốc gia Abu Dhabi (ADNEC) thuộc các Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất từ ngày 08 - 20/10/2017. Kỳ thi có 1.251 thí sinh giỏi nghề tham gia dự thi, đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, có 49 nghề thi chính thức, 2 nghề trình diễn. Đoàn Việt Nam có 12 thí sinh tham dự 11 nghề; trong đó trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị góp mặt hai thí sinh Phạm Văn Thành (nghề Đường ống nước) và em Tống Thọ Hòa (nghề Xây gạch).

Toàn cảnh buổi tuyên dương

Ngày 23/10/2017, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức gặp mặt chúc mừng các chuyên gia và thí sinh tham dự kì thi Tay nghề thế giới trở về. Tham dự buổi gặp mặt chúc mừng có TS. Bùi Hồng Huế - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng; Thầy Trần Tuấn Long- Chuyên gia Nghề Xây gạch; cô Vũ Thị Hoài Ân – Chuyên gia Nghề Lắp đặt đường ống và em Tống Thọ Hòa – thí sinh nghề Xây gạch cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban trong Nhà trường.

Chuyên gia trưởng Trần Tuấn Long báo cáo kết quả của đoàn

Thay mặt đoàn tham dự kì thi tay nghề thế giới, thầy Trần Tuấn Long và cô Vũ Thị Hoài Ân đã báo cáo ngắn gọn kết quả mà đoàn Việt Nam tham gia thi Tay nghề thế giới với thành tích đạt được là 01 Huy chương Đồng nghề Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin và 5 chứng chỉ nghề Kỹ năng nghề xuất sắc. Trong đó, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đạt 1 chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc đó là em Tống Thọ Hòa – nghề Xây gạch. Em Hòa đã có những cố gắng vượt bậc, đứng thứ 4 bảng xếp hạng của nghề Xây gạch trong cuộc thi Tay nghề thế giới.

Ngoài những ưu điểm và thành tích đạt được,  hai chuyên gia trưởng cũng đã đưa ra được những vướng mắc còn tồn tại trong kì thi lần này và hướng khắc phục  trong kì thi tay nghề sắp tới, mong muốn luôn được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện hơn nữa của Nhà trường.

Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tuyên dương thí sinh và chuyên gia tham dự kì thi tay nghề thế giới lần thứ 44

Phát biểu tại buổi gặp mặt chúc mừng, Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế chúc mừng thành tích đoàn đã đạt được trong Kì thi Tay nghề thế giới vừa qua. Đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ được giao là mang thành tích về cho tổ quốc, cho gia đinh và Nhà trường. Hiệu trưởng  nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo  và nỗ lực của các chuyên gia, thí sinh trong suốt thời gian tập luyện và dự thi.

Ngày đăng: 23/10/2017
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường