TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG" NĂM 2017

Ngày 15/6/2017, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5 tháng 6 năm 2017.

Năm 2017 là năm thứ 2 Việt Nam phát động "Tháng hành động vì môi trường"  hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới nhằm tập trung các nguồn lực để thực hiện các hoạt động cụ thể hướng tới cộng đồng, vì cộng đồng. Chủ đề Ngày Môi trường thế giới năm nay là "Sống hài hòa với thiên nhiên"  nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng của thiên nhiên với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Để thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm nay, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức và đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và bảo vệ môi trường, khuyến khích và vận động cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên bằng những việc làm như: tổ chức các hoạt động làm vệ sinh môi trường; thu gom xử lý chất thải, rác thải; giải quyết những vấn đề về môi trường và các hoạt hoạt động thiết thực khác.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2017 của Nhà trường, góp phần truyền cảm hứng cho tất cả mọi người hướng tới hành vi thân thiện với môi trường, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của trái đất với nhiều thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của buổi phát động:

Ngày đăng: 16/06/2017