TỔ CHỨC THAM QUAN CHO HSSV

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo nghề Đường ống tại trường, tạo cơ hội cho HSSV tiếp xúc với môi trường làm việc sau khi ra trường; đặc biệt là tăng cường mối liên kết giữa nhà trường với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo nghề Đường ống; ngày 18/5/2018, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị - đại diện là Phòng Kiểm định CL&KNDN đã đưa HSSV đi tham quan thực tế tại khu sản xuất và công trường đang thi công tại Công ty LILAMA 69-1 và Công ty cổ phần Hawee Cơ điện.

Trong buổi tham quan, HSSV nhà trường được các kỹ sư, cán bộ nhân sự giới thiệu sơ bộ về quá trình hình thành và phát triển của công ty, của nhà máy, mô hình hoạt động, đội ngũ nhân sự và nội quy an toàn lao động trước khi tham quan. Các em được tiếp xúc với vận thăng với nội quy nghiêm ngặt về BHLĐ trong công trường và tác phong lao động trong công trường; được giới thiệu về hệ thống lắp đặt cơ điện 1, cơ điện 2, cơ điện 3 bao gồm: hệ thống lắp đặt phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa… trong tòa nhà cao tầng (40 tầng); được trực tiếp kiểm tra, xem xét cách lắp đặt của từng hạng mục tại công trình…

HSSV đều rất hào hứng khi tham quan thực tế. Đây là cơ hội để các em biết được khả năng thực hiện công việc của mình thông qua quy trình sản xuất và sản phẩm tạo ra. Đồng thời, rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử; củng cố kỹ năng sẵn sàng làm việc cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan:

Ngày đăng: 01/06/2018
Thông tin tuyển sinh năm học 2016 - 2017
Tuyển sinh hệ Trung cấp nghề, sơ cấp nghề thuộc dự án PLAN năm học 2015 - 2016
Buổi gặp gỡ sinh viên nhà trường giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai khảo sát về nhu cầu việc làm của HS-SV trước khi tốt nghiệp.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành CNKT Kiến trúc Khóa 11 Năm học 2016-2017
Tư vấn tuyển sinh liên thông tại Đại học Thủ đô
SINH VIÊN THAM GIA THỰC TẬP TẠI METECCONS
MỞ LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HAWEE - CUWC