LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH CNKT KIẾN TRÚC KHÓA 11 NĂM HỌC 2016-2017

Với mục đích rèn luyện năng lực tự học, tự nghiên cứu của sinh viên, giúp các em có khả năng làm việc sáng tạo trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động dạy học nói chung, hoạt động tự nghiên cứu của sinh viên nói riêng.

Ngày 23 tháng 6 năm 2017, Nhà trường đã tổ chức cho tất cả sinh viên cuối khóa ngành Công nghệ kỹ thuật kiến trúc bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Các đề tài bảo vệ của sinh viên đều gắn liền với chuyên ngành đào tạo và hoạt động nghề nghiệp tương lai.Thành viên các hội đồng nghiệm thu đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những kết quả bước đầu của sinh viên trong hoạt động chuyên môn, đồng thời đóng góp ý kiến giúp các em có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động này. Kết quả là tất cả sinh viên đều bảo vệ thành công đề tài, trong đó có 20% sinh viên đạt xuất sắc, 70% sinh viên đạt loại giỏi, 10% sinh viên đạt loại khá.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên.

TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ.

Các em sinh viên trình bày đồ án tốt nghiệp của mình

Thầy cô và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Ngày đăng: 23/06/2017
Thông tin tuyển sinh năm học 2016 - 2017
Tuyển sinh hệ Trung cấp nghề, sơ cấp nghề thuộc dự án PLAN năm học 2015 - 2016
Buổi gặp gỡ sinh viên nhà trường giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai khảo sát về nhu cầu việc làm của HS-SV trước khi tốt nghiệp.
Tư vấn tuyển sinh liên thông tại Đại học Thủ đô
SINH VIÊN THAM GIA THỰC TẬP TẠI METECCONS
MỞ LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HAWEE - CUWC
TẬP HUẤN TUYỂN SINH NĂM 2018