SINH VIÊN THAM GIA THỰC TẬP TẠI METECCONS

Trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp chuẩn bị ra trường, sinh viên trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị bước vào thời gian thực tập tại doanh nghiệp.

Năm học 2017 - 2018 này, nhóm sinh viên lớp Cao đẳng Điện dân dụng và Công nghiệp, lớp Cao đẳng Tự động hóa Khóa 12 tham gia thực tập tại Công ty TNHH MTV Xây lắp Kỹ thuật Điện cơ Mạnh Tín (METECCONS).

Sáng ngày 05/4 vừa qua, ông  Lê Thanh Trung - Trưởng phòng Kiểm soát chất lượng - đại diện công ty METECCONS đã giới thiệu sơ bộ về công ty cho sinh viên nhà trường, về phương pháp thi công hiện nay tại công ty và công việc chính mà các em sẽ được thực tập tại METECCONS. Đặc biệt, đại diện công ty cũng đã giới thiệu nội dung An toàn lao động ban đầu cho sinh viên để các em có cái nhìn tổng quan về công việc, kỷ cương và an toàn vệ sinh lao động khi thực tập tại công ty.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc ngày 05/4:

(Quang cảnh chung của buổi làm việc)

(Đại diện Phòng KĐCL&KNDN thông tin chung về buổi làm việc)

(Đại diện METECCONS giới thiệu về công ty, phương pháp thi công)

(Đại diện METECCONS giới thiệu nội dung ATLĐ tại công ty)

(SV đăng ký thông tin làm thẻ ra vào công trường)

(SV chụp ảnh thẻ ra vào công trường)

Sáng ngày 06/4, trong tâm thế sẵn sàng tham gia khóa thực tập, đại diện METECCONS đã đến trường đón các em về công ty. Một buổi sáng đẹp trời cùng nụ cười tươi trên môi của sinh viên khi tham gia thực tập chuyên môn! Chúc các em hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập của mình!

(Sinh viên chụp ảnh lưu niệm trước khi thực tập tại METECCONS)

(Sinh viên sẵn sàng tham gia thực tập)

Ngày đăng: 24/04/2018
Thông tin tuyển sinh năm học 2016 - 2017
Tuyển sinh hệ Trung cấp nghề, sơ cấp nghề thuộc dự án PLAN năm học 2015 - 2016
Buổi gặp gỡ sinh viên nhà trường giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai khảo sát về nhu cầu việc làm của HS-SV trước khi tốt nghiệp.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành CNKT Kiến trúc Khóa 11 Năm học 2016-2017
Tư vấn tuyển sinh liên thông tại Đại học Thủ đô
MỞ LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HAWEE - CUWC
TẬP HUẤN TUYỂN SINH NĂM 2018