ĐÓN GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỤC TÚ ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2018 của trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị, vào ngày 16/5, Phòng Kiểm định chất lượng và Kết nối doanh nghiệp (KĐCL&KNDN) đã đến đón giáo viên và học sinh khối 9 trường THCS Dục Tú đến tham quan trường.

Cái nắng hè oi ả của tiết trời giữa tháng 5 không làm bớt đi sự hào hứng của các em học sinh khi lần đầu bước chân vào cổng trường Cao đẳng. Đại diện phòng KĐCL&KNDN đã đưa giáo viên và học sinh đi tham quan từ khu Nhà hiệu bộ, khu giảng đường, ký túc xá đến các nhà xưởng thực hành xây, điện, nước, cơ khí… Trên gương mặt của các em lấm tấm những giọt mồ hôi nhưng đôi mắt lại ánh lên sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên và trầm trồ về một ngôi trường khang trang, rộng rãi và hiện đại như vậy!

Em Hoàng Minh Thành, học sinh lớp 9C chia sẻ: “Ngôi trường thật rộng và đẹp! Em thấy thích nhất là xưởng thực hành, có rất nhiều máy móc để học sinh thực hành. Mỗi người một máy nên sẽ dễ học hơn!...”

Những ngày giữa tháng 5 năm, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị còn là nơi đăng cai kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X, cô và trò trường THCS Dục Tú đến tham quan trường, tham quan khu vực thi của các thí sinh đến từ mọi miền Tổ quốc sẽ là niềm vui, là kỷ niệm khó quên tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

Ngày đăng: 21/05/2018
Thông tin tuyển sinh năm học 2016 - 2017
Tuyển sinh hệ Trung cấp nghề, sơ cấp nghề thuộc dự án PLAN năm học 2015 - 2016
Buổi gặp gỡ sinh viên nhà trường giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai khảo sát về nhu cầu việc làm của HS-SV trước khi tốt nghiệp.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành CNKT Kiến trúc Khóa 11 Năm học 2016-2017
Tư vấn tuyển sinh liên thông tại Đại học Thủ đô
SINH VIÊN THAM GIA THỰC TẬP TẠI METECCONS
MỞ LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HAWEE - CUWC