TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT NỮ CÔNG ĐOÀN VIÊN NHÂN NGÀY 20/10

Với mục đích nâng cao nhận thức trong nữ công đoàn viên về lịch sử truyền thống Hội LHPNVN, phụ nữ ngành Xây dựng; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC,NLĐ) trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị, của Ngành; Phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; Động viên, khích lệ tinh thần nữ công đoàn viên thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Xây dựng người phụ nữ thời đại mới”, chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) tổ chức chương trình gặp mặt nữ CBVC,NLĐ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)

Đến dự và chúc mừng nữ CBVC, NLĐ nhà trường có sự hiện diện của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao những đóng góp của nữ CBVC, NLĐ nhà trường trong công cuộc xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị gần nửa thế kỷ qua; ghi nhận sự cống hiến của nữ giới trong vai trò là những người lãnh đạo các đơn vị và đoàn thể. Nhân ngày này, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến “những bông hoa” của trường và mong muốn nữ CBVC,NLĐ sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người nói chung và sự phát triển của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị!

Cũng trong chương trình, đồng chí Đào Việt Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường vui mừng được gặp gỡ nữ CBVC, NLĐ trong một không gian vui tươi, ấm áp. Đồng chí gửi tới nữ công đoàn viên lời chúc mừng, lời cổ vũ tinh thần và hy vọng nữ công đoàn viên nhà trường tiếp tục nỗ lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, luôn là những nữ công đoàn "Giỏi việc trường, đảm việc nhà"!

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng

Đồng chí Đào Việt Hà – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu và chúc mừng nữ công viên nhà trường

Đại diện lãnh đạo nhà trường chúc mừng và trao tặng những món quà ý nghĩa cho nữ công đoàn viên nhà trường

Ngày đăng: 15/11/2023
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016