KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chiều ngày 9/03/2016, giải bóng đá chào mừng 40 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị diễn ra tại sân bóng đá Nhà trường.
    Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường, là cầu nối để các đơn vị giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết lẫn nhau đồng thời nhằm phát triển hơn nữa phong trào tập luyện TDTT, góp phần rèn luyện thể chất, năng lực vận động cho toàn thể cán bộ, giáo viên. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 5 đội bóng: Khối phòng, ban, trung tâm; Khoa; Công ty VTM Việt Nam; Công ty cổ phần Reenco Sông Hồng; UBND xã Mai Lâm.
    Đến dự buổi Lễ khai mạc giải đấu có sự tham dự của Ông Trịnh Văn Dũng Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Bùi Xuân Quảng - Tổng Giám đốc VTM Việt Nam; Ông Trịnh Đình Ba - Giám đốc công ty cổ phần Reenco Sông Hồng; Ông Nguyễn Ngọc Lâm – Phó Chủ tịch UBND xã Mai Lâm cùng 5 đội bóng và nhiều cổ động viên đến từ Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và các đơn vị tham dự giải. Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cám ơn và tuyên bố khai mạc Giải bóng đá CUWC mở rộng.
    Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa Công ty VTM Việt Nam và đội bóng khối văn phòng cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt; với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ khan giả, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai mạc giải đấu:

Ông Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Thành viên của năm đội bóng tham gia giải đấu

Lãnh đạo các đơn vị tham gia giải đấu tặng hoa và chụp hình lưu niệm với năm đội bóng

Tập thể đội bóng đá khối phòng ban Nhà trường

Tập thể đội bóng đá Công ty VTM Việt Nam

Ngày đăng: 09/11/2016
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016