KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT XÂY DỰNG 1 - KHÓA 34

Chiều ngày 17/1/2017, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp nghề Kỹ thuật xây dựng 1 - Khóa 34.

Tham dự khai giảng về phía Công ty CP TNHH cung ứng nhân lực quốc tế Sao Việt có ông Trần Hồng Hà - Tổng GĐ; ông Nguyễn Trung Kiên – Giám đốc đối ngoại. Công ty Cổ phần hợp tác Javiet có ông Nguyễn Tiến Anh - Giám đốc; công ty CP tư vấn Taiyo no Kaze có ông Vũ Trường - Giám đốc; công ty CP Hàng Hải ASV có bà Nguyễn Thị Quyên - Giám đốc phụ trách đào tạo. Về phía Nhà trường có ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm và 16 học sinh tham dự khai giảng.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu khai mạc tại buổi khai giảng ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh rằng trong giai đoạn hiện nay các trường Cao đẳng, trung cấp do Bộ LĐTB&XH quản lý về chương trình đào tạo cho nên việc triển khai các hoạt động đào tạo của nhà trường càng phải gắn liền với các doanh nghiệp. Với mục tiêu nhà trường và doanh nghiệp sẽ kết hợp là một vòng khép kín về “Tuyển sinh - Đào tạo – Việc làm”, chương trình đào tạo sẽ có sự thay đổi về nội dung và cách thức, kết hợp đan xen giữa các môn học và các buổi học tập ngoại khóa. Với tinh thần đó, Nhà trường luôn mong muốn sự phối hợp tốt giữa Nhà trường với các công ty để hoàn thành nhiệm vụ được giao, giúp cho các em học sinh đạt kết quả tốt nhất.

ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Thay mặt cho Công ty CP TNHH cung ứng nhân lực quốc tế Sao Việt, ông Nguyễn Trung Kiên - GĐ đối ngoại bày tỏ sự cám ơn tới sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất của Nhà trường về lớp học, kí túc xá, phòng làm việc cho công ty trong 2 năm vừa qua; các học viên của công ty được học tập trong một môi trường sư phạm lành mạnh với sự tham gia vào các hoạt động của Nhà trường. Các doanh nghiệp cùng với Nhà trường sẽ tạo ra được các sản phẩm tốt nhất cho xã hội; doanh nghiệp sẽ là cầu nối cung cấp các thông tin về nhu cầu đào tạo với Nhà trường.

ông Nguyễn Trung Kiên - GĐ đối ngoại công ty Sao Việt  phát biểu tại lễ khai giảng

Cũng tại buổi khai giảng, đại diện cho 16 em học sinh của lớp, em Bùi Văn Dũng phát biểu rất vui mừng khi được tham gia lớp học giúp cho các em không những vững về ngoại ngữ mà còn giỏi cả nghề nghiệp. Em mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ hơn nữa của các thầy cô giáo trong Nhà trường và công ty để giúp các em có được công việc tốt nhằm đóng góp cho gia đình và xã hội. Thay mặt các bạn trong lớp em hứa sẽ học tập tốt, đoàn kết, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Nhà trường và lớp học đề ra.

Em Bùi Văn Dũng dại diện cho 16 học sinh lớp sơ cấp nghề KTXD1 - K34 phát biểu tại lễ khai giảng

Ngày đăng: 17/01/2017
Tuyên dương giáo viên đạt giải nhất Giáo viên dạy giỏi TCCN thành phố Hà Nội năm học 2015 - 2016
Lễ khai giảng lớp "Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ" – Khóa 1 thuộc dự án hỗ trợ dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2016 - 2017
Khai giảng lớp sơ cấp nghề Điện đô thị 1 năm 2017
Giáo viên trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017
Khai giảng 02 lớp sơ cấp nghề ống công nghệ năm học 2017 - 2018
Chào mừng các tân Học sinh - Sinh viên tựu trường.
Tập huấn Nhà Giáo năm học 2017 - 2018