BỘ MÔN CƠ KHÍ

1. Lịch sử phát triển:

Bộ môn Cơ khí thuộc khoa Đào tạo nghề tiền thân là thành viên Ban Cơ điện.

Tập thể Giáo viên bộ môn Cơ khí

2. Giảng viên, giáo viên bộ môn Cơ khí:

3. Thành tích của giáo viên thuộc bộ môn:

- Tại các kì thi tay nghề,  các sinh do giáo viên trong Bộ môn Cơ khí trực tiếp huấn luyện đều đạt được thành tích cao:

- Nhiều Bằng khen của Bộ Xây dựng về thành tích xuất sắc huấn luyện thí sinh dự thi tay nghề ASEAN.

- Nhiều Bằng khen của Bộ Lao động thương binh và Xã hội về thành tích xuất sắc huấn luyện thí sinh dự thi tay nghề ASEAN.

- Nhiều Bằng khen của Bộ Lao động thương binh và Xã hội về thành tích xuất sắc huấn luyện thí sinh dự thi tay nghề cấp Quốc gia.

- Nhiều Bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể và các cá nhân trong Khoa về thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

- 100% cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, đạt danh hiệu lao động giỏi, có nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

- Các giáo viên trong  tổ tham gia hội giảng các cấp đều được giải cao.

4. Liên hệ công tác:

Phòng 204, Nhà A6 - Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội).

Ngày đăng: 10/05/2016
Điện thoại: Phòng Tổ chức - Hành chính (024).3652.0944 ; Phòng Đào tạo (024).3.8780401