LỄ BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM LẦN 2 "QUY HOẠCH THOÁT NƯỚC VÀ HỆ THỐNG CỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI"

Chiều ngày 18/11/2016, tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị diễn ra Lễ bế giảng Khóa đào tạo thí điểm lần thứ hai cho lớp “Qui hoạch Thoát nước và Hệ thống cống” và lớp  “Xử lý nước thải” thuộc Dự án Hỗ trợ kỹ thuật thành lập Trung tâm đào tạo và phát triển thoát nước Việt Nam trong thời gian 5 ngày từ ngày 14 - 18/11/2016 do Ban Quản lý dự án VSC tổ chức.

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

Tham dự Lễ khai giảng về phía Cục Hạ tầng Kỹ thuật có PGS.TS Nguyễn Hồng Tiến - Cục trưởng Cục Hạ Tầng - Bộ Xây dựng; Giám đốc Ban quản lý dự án VSC. Đại diện JICA có Ông Mori Tamaki - Cố vấn đặc biệt Vụ Môi trường toàn cầu, Văn phòng Jica tại Tokyo; Ông Kanai Shigeo, Trưởng đoàn nghiên cứu Jica, Cố vấn trưởng dự án VSC. Về phía Nhà trường có ông Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các chuyên gia, giảng viên của Jica, MOC, CUWC và 28 học viên tham gia khóa đào tạo đến từ các Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch - Đầu tư, Ban quản lý dự án, các Công ty trong lĩnh vực Thoát nước thuộc các tỉnh thành trong toàn quốc.

Tại khóa đào tạo lần này, các học viên đã được các chuyên gia đến từ Nhật Bản, MOC, CUWC chia sẻ và trao đổi những kinh nghiệm trong lĩnh vực Thoát nước về công tác quy hoạch, quản lý hệ thống thoát nước cũng như các vấn đề cơ bản trong thiết kế Xử lý nước thải.

PGS.TS. Nguyễn Hồng Tiến phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hồng Tiến đã cảm ơn các chuyên gia, giảng viên và đoàn cán bộ nghiên cứu của tổ chức JiCa đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và thiết thực phù hợp với điều kiện thực tiễn Việt Nam, đồng thời mong muốn các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ tổ chức nhiều khóa đào tạo hơn nữa để ngành thoát nước Việt Nam ngày một phát triển. PGS.TS. Nguyễn Hồng Tiến cũng gửi lời cảm ơn các cán bộ Cục Hạ tầng Kỹ thuật, Bộ Xây dựng và tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên của CUWC đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khóa học diễn ra thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

Ông Mori Tamaki đại diện phía JICA phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Hồng Tiến và Ông Mori Tamaki trao chứng chỉ cho các học viên

Ông Trịnh Văn Dũng và Ông Kanai Shigeo trao chứng chỉ cho các học viên

Ngày đăng: 21/11/2016
Khóa đào tạo Quản lý, phân tích chất lượng nước cho Trung tâm nước sạch và VSMT nông thôn tỉnh Hải Dương đã thành công tốt đẹp
Trung tâm Đào tạo ngành nước và Môi trường - CUWC tham gia triển lãm VIETWATER