CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

1. Chức năng:

- Đào tạo bồi dưỡng phát triển nhân lực, đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học theo hình thức tập trung hoặc vừa học vừa làm, học từ xa có hướng dẫn.

- Hình thức học: đa dạng, linh hoạt, mang tính xã hội cao, dịch vụ thuận lợi, nhằm góp phần nâng cao dân trí, trình độ hiểu biết kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tin học, cho mọi tầng lớp nhân dân, đáp  ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

2. Nhiệm vụ:

- Điều tra nhu cầu học tập: ngoại ngữ, tin học. Trên cơ sở đó, đề xuất với cấp trên kế hoạch mở lớp đào tạo bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu người học.

- Tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo bồi dưỡng cho sinh viên, học sinh trong và ngoài nhà trường cụ thể là các chương trình sau:

+ Chương trình ngoại ngữ trình độ: A, B, C.

+ Chương trình tin học ứng dụng trình  độ A, B, C.

+ Các chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học khác đáp ứng nhu cầu người học.

- Thực hiện tốt các công việc khác như: in ấn, biên dịch chương trình, lập trình, cài đặt phần mềm, tư vấn bồi dưỡng.

- Tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ cho các học viên của Trung tâm đã hoàn thành  chương trình bồi dưỡng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Liên kết với các Trung tâm, đơn vị khác  trong và ngoài trường để tổ chức đào tạo bồi dưỡng theo nhu cầu người học ở các lĩnh vực thuộc chức năng của Trung tâm.

- Nghiên  cứu, tổng kết, rút kinh nghiệm về tổ chức, hoạt động của Trung tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng mà Trung tâm đã thực hiện.

Ngày đăng: 27/07/2016