LỄ XUẤT QUÂN ĐOÀN CHUYÊN GIA, THÍ SINH BỘ XÂY DỰNG THAM DỰ KỲ THI TAY NGHỀ ASEAN LẦN THỨ XI NĂM 2016 TẠI MALAYSIA

Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức gặp mặt chúc mừng và tiễn đoàn chuyên gia và các thí sinh tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XI năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29 tháng 9 năm 2016 tại Malaysia.

Đến tham dự có đại diện lãnh đạo của Bộ Xây dựng là Bà Nguyễn Thị Nga - Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Nguyễn Văn Tiến – Trưởng phòng Đào tạo Vụ TCCB; Ông Vũ Đăng Dung - Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Xây dựng; Ông Ngô Trọng Tuyến – Phó Hiệu trưởng trường CĐ nghề Việt Xô số 1; Ông Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng trường CĐXDCT đô thị.

Về phía chuyên gia và thí sinh có cô Vũ Thị Hoài Ân – Chuyên gia trưởng nghề Lắp đặt đường ống nước; thầy Trần Tuấn Long – Chuyên gia trưởng nghề Xây gạch; các em Phạm Văn Thành, Nguyễn Viết Huy (Nghề Lắp đặt đường ống nước); em Tống Thọ Hòa, Nguyễn Văn Hệ (nghề Xây gạch); em Lê Hồng Dương (nghề Lắp đặt điện) cùng các thầy cô giáo và 120 em học sinh đại diện cho HSSV mới nhập học của trường.

Toàn cảnh buổi Lễ xuất quân tham dự kỳ thi tay nghề Asean lần thứ XI năm 2016

Đoàn Việt Nam có 109 thành viên chính thức tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XI năm 2016, trong đó có 44 thí sinh, 32 chuyên gia kỹ thuật làm công tác giám khảo ở 22 nghề; 21 phiên dịch và các thành viên khác. Bộ Xây dựng vinh dự có 2 chuyên gia và 5 thí sinh tham gia thi 3 nghề.

Chuyên gia Trần Tuấn Long báo cáo tóm tắt quá trình huấn luyện và chuẩn bị cho

kỳ thi Tay nghề Asean lần thứ XI năm 2016

Thay mặt các chuyên gia và thí sinh tham dự cuộc thi, thầy Trần Tuấn Long - chuyên gia trưởng nghề Xây gạch, người đã tham dự nhiều kỳ thi tay nghề ASEAN và thế giới đã báo cáo tóm tắt quá trình huấn luyện. Sau hơn 3 tháng miệt mài rèn luyện của các chuyên gia và thí sinh, cho đến nay, đội tuyển tham dự kỳ thi tay nghề Asean của Bộ Xây dựng đã được trang bị kiến thức vững vàng, kỹ năng nhuần nhuyễn, đặc biệt là khát khao cháy bỏng, ý chí và sự nỗ lực quyết tâm để đạt những thành tích cao cho đất nước.

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại Lễ xuất quân

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã phát biểu và động viên tinh thần cho các chuyên gia, thí sinh tham dự kỳ thi và mong muốn các thí sinh mang vinh dự về cho Nhà trường bằng chính năng lực của mình. Phát huy những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được tại Kì thi Tay nghề các cấp trong những năm vừa qua, thầy Hiệu trưởng chúc các thí sinh sẽ đạt được kết quả cao nhất tại Kì thi Tay nghề Asean năm 2016.

Em Nguyễn Văn Hệ, thí sinh nghề Xây gạch thay mặt các em thí sinh của đội tuyển

hứa quyết tâm cố gắng hết mình tại kỳ thi

Đại diện Bộ Xây dựng, Bà Nguyễn Thị Nga bày tỏ niềm tự hào với những kết quả của các thí sinh trong Bộ đã đạt được trong các kỳ thi tay nghề, đặc biệt là kỳ thi nghề Quốc gia năm nay. Bà chúc các thí sinh cố gắng, bình tĩnh, tự tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đạt kết quả cao.

Bà Nguyễn Thị Nga –NGƯT- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng, phát biểu tại Lễ

xuất quân dự kỳ thi tay nghề Asean lần thứ XI năm 2016

Bà Nguyễn Thị Nga –NGƯT- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Xây dựng

tặng hoa và quà cho chuyên gia và thí sinh

Ngày đăng: 15/11/2016
Khóa tập huấn xây dựng với vật liệu Bê tông khí chưng áp (AAC) chuẩn bị thực hiện xây dựng mô hình nhà ở thân thiện với môi trường tại Việt Nam
Đối tác CHLB Đức làm việc với Ban quản lý dự án Việt - Đức triển khai kế hoạch cung cấp, lắp đặt hệ thống năng lượng tiết kiệm cho mô hình nhà mẫu
Đối tác CHLB Đức làm việc với ban quản lý dự án Việt Đức triển khai kế hoạch chi tiết thi công Nhà mẫu trong năm 2014
Khai giảng Lớp bồi dưỡng Giáo viên hạt nhân về xây dựng thân thiện với môi trường
Đối tác BFW và GIZ (CHLB Đức) thăm và làm việc với CUWC về kế hoạch hợp tác năm 2015
Đối tác LSTW (Đức) thăm và làm việc tại CUWC về triển khai dự án "Con đường mẫu".
Đối tác BFW làm việc với CUWC về kế hoạch hoàn thiện Nhà mẫu và triển khai các bước tiếp theo của kế hoạch hợp tác
Lễ khánh thành Nhà ở thân thiện với môi trường thuộc dự án hợp tác Việt - Đức giai đoạn 2012 - 2015
Đối tác BFW (Đức) sang lắp đặt hệ thống năng lượng BAU MSR trong kế hoạch hoàn thiện Nhà mẫu và triển khai các bước tiếp theo của kế hoạch hợp tác