CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng  Là bản đánh giá năng lực rút gọn của Bộ Xây Dựng, Sở xây dựng cấp đối với công ty, doanh nghiệp hoạt động xây dựng.  Chứng chỉ năng lực công ty xây dựng đồng thời là điều kiện, quyền hạn năng lực của công ty, doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là điều kiện bắt buộc đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng theo quy định của luật Xây dựng. Theo đó các công ty, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động trong đấu thầu xây dựng đòi hỏi phải chứng minh được năng lực của mình đáp ứng điều kiện để thực hiện.

Hiện nay Trung tâm tư vấn xây dựng và xuất khẩu lao động thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số HAN-00023079 ngày 19 tháng 8 năm 2019 và  số HAN-00040818 ngày  27 tháng 5 năm 2020.

Các lĩnh vực được cấp chứng chỉ bao gồm:

• Giám sát/Dân dụng/ Hạng III
  • Giám sát/ Hạ tầng kỹ thuật / Hạng III
  • Giám sát/ Công nghiệp nhẹ / Hạng III
  • Lập quy hoạch xây dựng/Hạng III
  • Khảo sát  địa hình/Hạng III.
  • Thiết kế, thẩm tra TK /Dân dụng/ Hạng III
  • Thiết kế, thẩm tra TK /Hạ tầng kỹ thuật/ Hạng III
  • Thiết kế, thẩm tra TK /Công nghiệp nhẹ/ Hạng III

Với các lĩnh vực được cấp chứng chỉ trên, Trung tâm chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.

Ngày đăng: 25/06/2020
Bồi dưỡng nghề sơn phun trên gỗ
Bồi dưỡng nghề giàn giáo Nhật
Bồi dưỡng nghề xây tường vuông góc