TẬP HUẤN NHÀ GIÁO NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 12/8/2017, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức tập huấn giáo viên năm học 2017-2018. Đây là đợt tập huấn thường niên được tổ chức vào đầu các năm học.

Thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tập huấn

Tham dự buổi tập huấn này có sự tham dự của ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, giáo viên trong Nhà trường và khách mời là Thầy Đinh Công Thuyến – Giảng viên chính trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Mục đích của buổi tập huấn là nhằm bồi dưỡng, bổ sung, thống nhất một số kiến thức mới góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục tại Nhà trường, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy nghề nghiệp theo hướng tích cực hóa quá trình dạy và học; khai thác có hiệu quả các trang thiết bị dạy học hiện đại, làm cơ sở vận dụng vào quá trình giảng dạy, quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong tình hình mới.

Thầy Đinh Công Thuyến, giảng viên chính trường Cao đẳng công nghiệp Bắc Ninh hướng dẫn soạn giáo án tích hợp

Nội dung được triển khai trong đợt tập huấn giáo viên này bao gồm: Triển khai những nội dung trọng tâm năm học 2017 - 2018 về công tác đào tạo, công tác bồi dưỡng giáo viên, thi giáo viên dạy giỏi và thi học sinh giỏi tay nghề Thế giới; Phổ biến một số nội dung trọng tâm của luật giáo dục nghề nghiệp và tập huấn,hướng dẫn soạn giáo án tích hợp trên cơ sở bài giảng của thầy Phạm Khắc Quân.

Thầy Phạm Khắc Quân dạy 1 tiết dạy theo hướng tích hợp

Buổi tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, thành công theo kế hoạch. Cuối buổi tập huấn, các giáo viên đã có những phát hiện, góp ý và phản hồi về mẫu giáo án tích hợp cũng như cách thức thực hiện bài giảng theo giáo án. Đây là cơ sở để các giáo viên nhà trường ứng dụng vào từng bài giảng cụ thể của mình, góp một phần lớn vào việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Thầy Đào Việt Hà, Trưởng phòng tổ chức - hành chính trình bày những nét chính của Luật giáo dục nghề nghiệp

Thầy Nguyễn Tuấn Anh, Phó Trưởng phòng đạo tạo nêu các nhiệm vụ trọng tâm của năm học

Ngày đăng: 16/08/2017
Tuyên dương giáo viên đạt giải nhất Giáo viên dạy giỏi TCCN thành phố Hà Nội năm học 2015 - 2016
Lễ khai giảng lớp "Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ" – Khóa 1 thuộc dự án hỗ trợ dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2016 - 2017
Khai giảng lớp sơ cấp nghề kỹ thuật xây dựng 1 - Khóa 34
Khai giảng lớp sơ cấp nghề Điện đô thị 1 năm 2017
Giáo viên trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017
Khai giảng 02 lớp sơ cấp nghề ống công nghệ năm học 2017 - 2018
Chào mừng các tân Học sinh - Sinh viên tựu trường.