CHÀO MỪNG CÁC TÂN HỌC SINH - SINH VIÊN TỰU TRƯỜNG.

Ngày 4/8/2017, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị vui mừng chào đón các tân học sinh- sinh viên nhập học đợt 1 trong năm 2017.

Các bạn tân Học sinh - Sinh viên đang làm thủ tục nhập học đợt 1 năm 2017

Ngay từ sáng sớm, các phòng khoa ban liên quan đến công tác đón tiếp đều có mặt để làm công tác tư vấn, hướng dẫn các tân học sinh - sinh viên đến nhập học. Các thủ tục phải làm khi nhập học đều được hướng dẫn thành qui trình rõ ràng và cụ thể, được thông báo và niêm yết giúp các em làm thủ tục nhập học thuận tiện, nhanh gọn và khoa học. Các Khoa đều có các thầy cô giáo tham gia trong buổi đón tiếp, sẵn sàng tư vấn, tuyên truyền giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của khoa mình và quảng bá hình ảnh về hoạt động đào tạo đến các em học sinh và  phụ huynh học sinh khi đưa con em đến nhập học, công việc cụ thể sau khi các em tốt nghiệp ra trường để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn khi theo học ở trường.

Công tác đón tiếp Học sinh sinh viên đợt 1 năm 2017 của Trường đã diễn ra nghiêm túc, trật tự, an toàn giúp các bậc phụ huynh, người thân của các em cảm thấy hài lòng và yên tâm khi con em mình đã chính thức trở thành học sinh- sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị. Có thể khẳng định đây là một ngôi trường có bề dày truyền thống xây dựng và phát triển với đội ngũ các thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm. Trên gương mặt của các em ngày hôm nay không giấu nổi sự bỡ ngỡ khi bước những bước chân đầu tiên trong ngôi trường này với bạn bè mới, môi trường mới, thầy cô mới… Xong chắc chắn bước chân của các em sẽ vững vàng hơn dưới sự dìu dắt của các thầy, các cô. Các em sẽ tiếp bước các thế hệ học sinh - sinh viên đi trước, tích cực học tập và rèn luyện, học để ngày mai lập nghiệp, để trở thành người có ích cho xã hội.

Để chuẩn bị cho năm học mới, nhà trường đã đầu tư sửa chữa lại nhiều hạng mục, nâng cấp mua sắm thêm trang thiết bị phục vụ cho học tập cũng như đời sống của sinh viên. Trước cơ sở khang trang và hiện đại, các tân sinh viên và phụ huynh rất yên tâm và phấn khởi. Tất cả các bạn học sinh - sinh viên có nhu cầu ở nội trú đều được nhà trường tạo điều kiện. Kí túc xá là một môi trường an toàn, thuận lợi cho các bạn sinh viên nhất là những bạn ở tỉnh xa về học.

Cũng trong ngày nhập trường, thông qua bộ phim phóng sự ngắn, các em đã được làm quen với các mặt hoạt động của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và tìm hiểu về lịch sử 40 năm hình thành, phát triển Nhà trường. Nhà trường là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội với nhiều ngành nghề đa dạng.

Phụ huynh cùng các bạn tân Học sinh - Sinh viên nghe đại diện nhà trường giới thiệu về trường và chương trình đạo tạo

Hy vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học này sẽ là động lực để các bạn tân học sinh- sinh viên phấn đấu học tập trong thời gian tới. Xin chúc các em sẽ có một tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2017 – 2018 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những học sinh- sinh viên năng động, những con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Ngày đăng: 07/08/2017
Tuyên dương giáo viên đạt giải nhất Giáo viên dạy giỏi TCCN thành phố Hà Nội năm học 2015 - 2016
Lễ khai giảng lớp "Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ" – Khóa 1 thuộc dự án hỗ trợ dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2016 - 2017