HỌP ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NĂM 2016 VÀ GÓP Ý MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NĂM 2017 CỦA HỘI CẤP THOÁT NƯỚC VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Ngày 10 tháng 3 năm 2017 tại trường Cao Đẳng xây dựng công trình đô thị (CUWC), Ban Đào tạo của Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) đã tổ chức họp tổng kết, đánh giá hoạt động đào tạo bồi dưỡng của VWSA năm 2016 và xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2017.

Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị đã có quan hệ hợp tác với VWSA từ nhiều năm nay. Trường và VWSA đã phối hợp tổ chức nhiều khóa học bồi dưỡng và nâng cao trong lĩnh vực cấp thoát nước.

Đến dự buổi họp có ông Cao Lại Quang – Chủ tịch VWSA; ông Phạm Xuân Điều - Trưởng ban đào tạo VWSA; ông Nguyễn Đắc Hoàn đại diện dự án DEVIWAS; Bà Phạm Thị Vân Lan đại diện dự án GIZ – WMP; bà Phan Hoàng Mai đại diện dự án TVET và đại diện các Công ty đến từ Công ty nước sạch số 2 Hà Nội , Công ty Huế Waco, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Thoát nước đô thị TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương, …Về phía trường CUWC có ông Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường.

Năm 2016, công tác đào tạo của VWSA được triển khai thuận lợi với sự hỗ trợ của 3 dự án: DEVIWAS, TVET, GIZ- WMP. Cùng với sự chủ động của các Chi hội VWSA và sự phối hợp của Ban Đào tạo với các dự án, công tác đào tạo bồi dưỡng đã thu được nhiều kết quả tích cực: tổ chức 38 khóa học với sự tham gia của 1861 học viên các doanh nghiệp Cấp và Thoát nước. Trong đó có 18 lớp tổ chức ở miền Bắc với 680 học viên, ở miền Trung có 7 lớp với 204 học viên và ở miền Nam tổ chức 13 lớp với 517 học viên.

Buổi họp đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu để rút kinh nghiệm và triển khai thực hiện đào tạo trong năm 2017 cũng như các lớp tập huấn các chính sách pháp luật mới liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp, cập nhật các văn bản mới nhất của ngành và các khóa bồi dưỡng ngắn hạn tập trung vào các chuyên đề các đơn vị đề xuất như nâng cao năng lực quản lý, tự động hóa trong quản lý vận hành hệ thống Cấp và thoát nước.

Về phía đơn vị đăng cai tổ chức hội thảo, thay mặt lãnh đạo nhà trường ông Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng trường CUWC đã gửi lời cảm ơn tới Hội Cấp thoát nước Việt Nam, các dự án đã tin tưởng phối hợp cùng nhà trường đăng cai tổ chức các khóa học trong năm 2016 và mong muốn được tiếp tục phối hợp với VWSA và các dự án để tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng chuyên môn trong năm 2017 và các năm tiếp theo.

Ngày đăng: 13/03/2017
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường