GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Ngày 2/2/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi Lễ có Ban Giám hiệu cùng gần 200 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thay mặt Ban lãnh đạo, Phó Hiệu trưởng Trịnh Văn Dũng đã chúc cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng phát triển Trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng tổng kết những việc chính đã làm được trong năm 2016 đồng thời cũng đưa ra những định hướng cho năm 2017 như: tuyển sinh; xây dựng cơ sở vật chất nhà trường,…... Thầy Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh sự đoàn kết, quyết tâm của tất cả các bộ phận và thành viên trong trường sẽ là cơ sở và động lực giúp mọi người có một năm Đinh Dậu thành công.

ThS. Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng chúc tết cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi với những ly sâm banh chúc nhau một năm mới an lành, hạnh phúc.

Ngày đăng: 05/02/2017
Thứ trưởng Bộ xây dựng Đỗ Đức Duy cùng đoàn công tác Bộ xây dựng thăm và làm việc với trường
Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016