HỘI THẢO "XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG TRONG QUẢN LÝ ĐÔ THỊ XANH VÀ THÔNG MINH"

Ngày 19/1/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức hội thảo về “Xu hướng phát triển xây dựng trong quản lý đô thị xanh và thông minh”. Đây là diễn đàn để các chuyên gia của tập đoàn Huyndai E&C cùng đại diện các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Bộ Xây dựng, các trường đào tạo, các doanh nghiệp cùng trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm phát triển đô thị xanh và thông minh.

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Đến tham dự Hội thảo về phía Tập đoàn xây dựng Huyndai E&C có ông Lee Seok Hong – Phó Chủ tịch tập đoàn; ông Kim Do Gyoon – Tổng GĐ Dự án Metro Hà Nội; ông Kim Hyun Joon – Tổng GĐ chi nhánh Việt Nam. Đại diện Tổ chức Plan có bà Lê Kim Hằng - Điều phối viên Dự án. Về phía nhà trường có ông Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường; ông Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các trường đào tạo thuộc Bộ Xây dựng, các doanh nghiệp tại Hà Nội và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng các giáo viên trong nhà trường.

Trong bài phát biểu khai mạc Hội thảo, Ông Bùi Hồng Huế – Hiệu trưởng nhà trường nêu những vấn đề mà Việt Nam hiện nay đang gặp phải đó là sự phát triển không đồng bộ của hệ thống đô thị và mong muốn tìm ra được những giải pháp để khắc phục những điều trên. Các trường đào tạo trong Bộ Xây dựng rất quan tâm và chú trọng đến lĩnh vực này và mong muốn được học tập, tiếp cận, chia sẻ những kinh nghiệm mà Hàn Quốc đã đạt được trong thời gian tới.

ThS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

Đại diện Tập đoàn Xây dựng Huyndai E&C, ông Lee Seok Hong đã giới thiệu về Tập đoàn Huyndai E&C và chia sẻ những kinh nghiệm phát triển xây dựng tại Hàn Quốc và trên thế giới; xu thế phát triển công trình ngầm đô thị và kinh nghiệm phát triển và quản lý nguồn nhân lực. Tập đoàn có vị thế lớn trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây dựng hệ thống đường ngầm và đường ống công nghệ ngầm. Tập đoàn sẵn sàng chuyển giao những công nghệ hiện đại của Hàn Quốc cho Việt Nam và tạo cơ hội để hai bên cùng chia sẻ và hợp tác.

Ông Lee Seok Hong – Phó tổng GĐ Tập đoàn Huyndai E&C trình bày tại Hội thảo

Tại Hội thảo, lãnh đạo Tập đoàn Huyndai E&C và các đơn vị đào tạo, doanh nghiệp cùng chia sẻ những kinh nghiệm phát triển đô thị xanh ở Việt Nam. Đây là nội dung có ý nghĩa lớn đối với Bộ Xây dựng, là cơ hội cho các trường đào tạo mở ra những hướng mới trong công tác giảng dạy tại trường cũng như việc thay đổi về cơ chế chính sách hiện nay. Sau buổi Hội thảo, Nhà trường mong muốn sẽ được Tập đoàn tiếp tục hợp tác, hỗ trợ về kinh nghiệm và công nghệ của Hàn Quốc đối với Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

Ông Kim Hyun Joon – Tổng GĐ chi nhánh Việt Nam Tập đoàn Huyndai E&C trình bày  tổng quan về tập đoàn xây dựng Hyundai E&C tại Việt Nam

Ông Kim Do Gyun – Kim Do Gyoon – Tổng GĐ Dự án Metro Hà Nội trình bày tổng quan về Dự án Metro Hà Nội

ThS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội thảo

Ông Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phát biểu tại hội thảo

Ông Phạm Thành Đạt - Giám đốc Trung tâm Nước và môi trường - Trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị phát biểu tại hội thảo

ThS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng quan khách đến tham dự buổi hội thảo

Ngày đăng: 20/01/2017
Thứ trưởng Bộ xây dựng Đỗ Đức Duy cùng đoàn công tác Bộ xây dựng thăm và làm việc với trường
Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016
Khai mạc giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường