LỄ KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT ĐƯỜNG ỐNG CÔNG NGHỆ 4 – KHÓA 34 THUỘC DỰ ÁN HỖ TRỢ DẠY NGHỀ TẠI HÀ NỘI CHO THANH THIẾU NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 14 tháng 12 năm 2016 Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Kỹ thuật đường ống công nghệ”. Đây là lớp học thứ 4 với 33 học sinh đến từ các tỉnh miền núi phía Bắc là Sơn La và Lào Cai.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có bà Lê Quỳnh Lan – Giám đốc vùng dự án Plan tại Hà Nội; bà Lê Kim Hằng - điều phối viên dự án Plan. Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường và các lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm cùng các các em học sinh lớp Plan 1,2,3,4.

ThS. Bùi Hồng Huế – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Tại buổi lễ, ThS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và nêu bật ý nghĩa thực tiễn của chương trình đào tạo dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các em học sinh khóa 4, mong muốn các em cố gắng để làm quen với một môi trường học tập mới và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian học tập tại trường. Trong năm học này, các em sẽ được tham dự Lễ khánh thành xưởng thực hành cho dự án Plan, được giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên đến từ Hàn Quốc trong tháng 1/2017.

Đại diện phía Plan Việt Nam, Bà Lê Quỳnh Lan phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt Tổ chức Plan International tại Việt Nam, bà Lê Quỳnh Lan chia sẻ niềm vinh dự khi được hợp tác, đồng hành cùng với Nhà trường trong thời gian hơn một năm qua và mong muốn tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Chúc mừng sự lựa chọn của các em học sinh khóa 4, mong các em sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt cho sự lựa chọn của mình.

Cũng tại lễ khai giảng, học sinh Vừ A Lênh đại diện cho 33 học sinh của lớp Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ 4 - Khóa 34 hứa sẽ cố gắng học tập, vận dụng một cách tốt nhất trong công việc của mình, khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Nhà trường và lớp học đề ra, phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập.

Em Vừ A Lênh đại diện cho 33 học sinh của lớp Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ 4 - Khóa 34 phát biểu tại buổi lễ

Với trang thiết bị tiên tiến do các công ty Hàn Quốc tài trợ và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có kiến thức, kinh nghiệm, các lớp thuộc Dự án hy vọng sẽ mang lại cơ hội việc làm cho thanh niên, đặc biệt là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện tổ chức PLAN, Lãnh đạo Nhà trường cùng học sinh của lớp Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ 4 - Khóa 34 chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Ngày đăng: 14/12/2016
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường