GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CBGV CUWC VÀ THPT NGUYỄN GIA THIỀU

Chiều nay, vào lúc 17h40’ tại sân bóng cỏ nhân tạo của trường, Công đoàn trường đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai đội là CBGV CUWC và CBGV trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Tham dự và cổ vũ cho trận giao lưu có sự hiện diện của Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí UV BCH Công đoàn và các CBGV, HSSV của hai trường. Sau khi thực hiện nghi lễ chào sân, Ban Lãnh đạo nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các “cầu thủ” của hai đội.

Không khí chào đón khách mời và "cầu thủ" trên sân

Lãnh đạo hai trường tặng hoa cho hai đội

Hai đội chuẩn bị bước vào trận giao lưu

Tiết trời mát mẻ nhưng không khí trên sân khá “nóng”. Các thầy giáo không những dạy giỏi mà đá bóng cũng rất chuyên nghiệp. Những đường truyền bóng lắt léo, những cú sút căng… khiến các cổ động viên reo hò cổ động không ngớt.

“Cầu thủ” của hai đội đang “lăn xả” với bóng

Trận giao lưu mãn nhãn khép lại, tỷ số chung cuộc là 4-1. Các cầu thủ rời sân với tâm trạng vui vẻ và cùng hứa hẹn tái ngộ trong những trận giao lưu sau. Hy vọng BCH Công đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện thể thao và văn hoá nhiều hơn nữa – tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa CBGV trong nhà trường, đồng thời, cũng là dịp để các CBGV nâng cao thể lực, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường!

Lãnh đạo và hai đội chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc trận đấu giao lưu

Ngày đăng: 11/05/2023
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016