HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM 2020 VÀ KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 06/3/2021, tại Hội trường tầng 7 nhà A6 trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã diễn ra Hội nghị cán bộ - viên chức năm 2020 và Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, đại diện Phân hiệu Thừa Thiên Huế, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.

Trong bối cảnh dịch Covid - 19 có nguy cơ bùng phát, Hội nghị được bố trí chỗ ngồi giãn cách, nội dung ngắn gọn, tập trung vào các vấn đề trọng tâm.

Quang cảnh chung của Hội nghị

Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 nêu rõ những thành tựu nổi bật trong năm vừa qua: Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, công tác tuyên truyền, học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng là nhiệm vụ thường xuyên nhằm đưa ra các Nghị quyết vào các hoạt động quản lý, đào tạo cũng như các hoạt động văn hoá chính trị của nhà trường; Nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ khoá XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Kết nạp thêm được 03 quần chúng ưu tú vào Đảng, 13 quần chúng ưu tú được giới thiệu đi học lớp bổi dưỡng nhận thức về đảng (trong đó có 10 sinh viên), 03 đảng viên được đi học lớp bồi dưỡng đảng viên mới. Trong năm 2020, nhiều nhà giáo, viên chức được cử đi học bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; Công tác tuyển sinh và đào tạo cũng đạt được nhiều kết quả đáng tự hào, đội tuyển của trường với 07 thí sinh tham dự 04 nghề tại Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia đạt được 04 giải Nhất và 03 giải Ba. Nhà trường luôn quan tâm chú trọng phát triển toàn diện cho HSSV cả về thể lực và trí lực, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, tạo sân chơi lành mạnh cho HSSV. Các lớp học đều được học tập kỹ năng mềm và được tham gia các hoạt động tình nguyện do Đoàn trường phát động. Đặc biệt, nhà trường đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, tạo môi trường cảnh quan “xanh - sạch - đẹp” trong khuôn viên nhà trường.

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả đạt được trong năm 2020 tại Hội nghị

Các ý kiến tham luận tại Hội nghị

Ban điều hành hội nghị cũng đã giải đáp và ghi nhận những ý kiến tham luận của cán bộ, giáo viên về công tác tuyển sinh, đào tạo (đặc biệt là đào tạo hệ song bằng). Trên tinh thần dân chủ, minh bạch, Hội nghị cũng đã tiến hành bầu 05 đồng chí vào Ban Thanh tra nhân dân. Với sự tín nhiệm cao, hội nghị mong muốn các thành viên trong Ban sẽ thực hiện tốt chức năng của mình, góp phần tạo cầu nối, sự đồng thuận, nhất trí cao giữa viên chức, người lao động với lãnh đạo nhà trường cùng hướng tới thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Thanh tra nhân dân năm 2021

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và Công đoàn trường đã có biểu dương và ghi nhận những nỗ lực, sự đóng góp của viên chức, lao động nữ trong nhà trường. Với gần 90 “búp sen”, các nữ cán bộ, giáo viên đang hàng ngày góp phần tạo nên những thành tích đáng tự hào của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Thầy Trần Văn Thiện - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên nhân dịp 8/3

Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ CBGV nhà trường

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% những mục tiêu đặt ra trong năm 2021 và định hướng đến năm 2025. Toàn thể Ban lãnh đạo và viên chức, người lao động quyết tâm thi đua dạy tốt, lao động giỏi, xây dựng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị trở thành nơi đào tạo uy tín, chất lượng!

Ngày đăng: 06/03/2021
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường