GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, cùng với đó là lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn đối với thầy cô.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục cả nước chào mừng ngày 20/11, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã long trọng tổ chức Lễ Gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Nhà trường đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Kế hoạch Tài chính, lãnh đạo chính quyền địa phương; lãnh đạo các công ty liên kết; các thầy cô giáo và HSSV các thế hệ và 400 đại biểu là HSSV các khối lớp.

Đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam chúc mừng thầy và trò nhà trường

Tại buổi lễ, thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam; báo cáo những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được cả trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp ngày lễ ý nghĩa này, thầy Hiệu trưởng gửi lời tri ân, lời chúc đến các lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Cũng trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những điểm mới trong giáo dục và đào tạo mà điển hình là Học kỳ quân đội.

Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường với bài diễn văn kỷ niệm

Chúc mừng thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, đồng chí Vũ Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong sự nghiệp trồng người, ghi nhận những thành tích mà chuyên gia và HSSV nhà trường đạt được trong kỳ thi tay nghề các cấp, từ cấp Bộ đến cấp Thế giới.  Đồng chí hy vọng rằng, trong thời gian tới, thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh trong giáo dục và đào tạo, trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao của Bộ Xây dựng.

Quang cảnh chung của Lễ kỷ niệm

Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa chúc mừng từ đại diện 2.000 HSSV nhà trường

Trong ngày lễ ý nghĩa này, Ban Giám hiệu nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm kính tặng các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã từng tham gia công tác tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị qua các thời kỳ, đó cũng là những tình cảm trân quý, tri ân những đóng góp quý báu của các thầy cô!

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cấp

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ

Ngày 20/11 hàng năm được lấy là ngày truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị chính là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức cho các thế hệ HSSV nhà trường.

Ngày đăng: 20/11/2020
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường