KHAI GIẢNG LỚP ĐIỆN DÂN DỤNG KHÓA 3 THUỘC DỰ ÁN HỖ TRỢ CỦA HIỆP HỘI NĂNG LƯỢNG KHÔNG BIÊN GIỚI (PHÁP)

Dự án hợp tác giữa Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp với Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị với mục tiêu là “đào tạo miễn phí nghề điện dân dụng cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn”. Hiệp hội đã phối hợp cùng với Nhà trường để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các khóa đào tạo như: đào tạo đội ngũ giáo viên, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ các khóa học và công tác tuyển sinh.

Lớp Điện Dân dụng khóa 3 thuộc Dự án được khai giảng ngày 02/6/2020, với tổng số học viên là 14 học viên, trong đó có 12 học viên nam và 02 học viên nữ cùng với sự tham gia hướng dẫn, giảng dạy của 02 giáo viên. Lớp học sẽ kéo dài trong 03 tháng, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp Chứng chỉ Sơ cấp Nghề Điện Dân dụng của Hiệp hội Năng lượng không biên giới Pháp và của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Hy vọng, với những điều kiện mà học viên được trang bị, các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và là lực lượng nhân lực đáp ứng được các yêu cầu công việc của doanh nghiệp trong và ngoài nước

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Quang cảnh chung của Buổi Khai giảng

Thầy Đào Việt Hà - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc Quyết định mở lớp

Học viên của lớp Sơ cấp Điện Dân dụng khoá 3 đã sẵn sàng học tập

Ngày đăng: 10/06/2020
Tuyển sinh hệ Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề dự án PLAN năm học 2017 - 2018
Thông tin tuyển sinh Đào tạo Trung cấp nghề Kỹ thuật xây dựng
Thông tin tuyển sinh năm học 2017 - 2018
Thông báo tuyển sinh liên thông năm 2017
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp năm 2018
Thông báo tuyển sinh vào lớp 10, đào tạo song hành Giáo dục phổ thông và Giáo dục nghề nghiệp năm học 2018-2019