LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHUYÊN GIA VÀ THÍ SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI TAY NGHỀ ASEAN LẦN THỨ XI TẠI MALAYSIA

Sáng ngày 3/9/2016, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng đoàn chuyên gia và thí sinh đoạt giải cao tại Kỳ thi tay nghề Asean lần thứ XI năm 2016.

Kỳ thi thu hút sự tham dự của 208 thí sinh và 214 chuyên gia đến từ 9 nước trong khối Asean, dự thi ở 25 nghề trong đó có 23 nghề chính thức và 2 nghề trình diễn. Tham dự Kỳ thi tay nghề Asean lần thứ XI năm 2016, Đoàn Việt Nam có 109 thành viên  chính thức, trong đó có 44 thí sinh, 33 chuyên gia kĩ thuật làm công tác giám khảo ở 22 nghề, 21 phiên dịch cho thí sinh và các thành viên khác. Đoàn Việt Nam được phân công đảm trách chủ tịch Ban giám khảo các nghề Hàn, Công nghệ thời trang, Thiết kế trang web và Thiết kế các kiểu tóc; chuyên gia trưởng ở các nghề Lắp cáp mạng thông tin, Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, Lắp đặt điện, Công nghệ ô tô, Tự động hóa công nghiệp, Bảo trì máy CNC; chuyên gia phó ở các nghề Lắp đặt đường ống nước và Chăm sóc sắc đẹp.

Sau nhiều năm tham dự các kỳ thi, ở kỳ thi tay nghề Asean năm nay Nhà trường có 03 thí sinh thi đấu ở 2 nghề là Xây gạch và Lắp đặt đường ống. Các thí sinh đã đạt được các thành tích nổi bật: 02 Huy chương Vàng nghề Xây gạch (thí sinh Tống Thọ Hòa, Nguyễn Văn Hệ) và 01 Huy chương Bạc nghề Lắp đặt đường ống (thí sinh Phạm Văn Thành).

Thay mặt các chuyên gia và thí sinh tham dự kỳ thi, thầy Trần Tuấn Long – Chuyên gia trưởng nghề Xây gạch báo cáo tóm tắt quá trình tham dự kỳ thi về địa điểm thi, ăn ở, đi lại và các hoạt động được tổ chức tại kỳ thi. Để đạt được những thành công như trên, đoàn cám ơn sự ủng hộ của Ban giám hiệu Nhà trường luôn tạo mọi điều tốt nhất để thầy và trò luyện tập. Các thí sinh có tâm lý khá vững vàng, ổn định, có kỹ năng nghề cao,bình tĩnh thực hiện bài thi và đã gặt hái thành công, đem lại vinh dự cho bản thân, Nhà trường và góp phần tạo nên thành công cho kỳ thi.

Ông Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng thành tích của đoàn chuyên gia, thí sinh đã đạt được trong Kỳ thi tay nghề Asean vừa qua. Đoàn đã hoàn thành nhiệm vụ được giao là mang huy chương về cho Nhà trường. Hiệu trưởng nhiệt liệt biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực của các em thí sinh và các chuyên gia. Hiệu trưởng tin tưởng rằng, tại Kỳ thi tay nghề Thế giới tổ chức tại Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ảrập thống nhất) năm 2017, các thí sinh sẽ đạt thành tích cao, tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên đấu trường kĩ năng nghề của khu vực, góp phần nâng cao hơn nữa vị thế của Nhà trường.

Với thành công liên tục và ổn định trong các cuộc thi trong và ngoài nước, Nhà trường đã khẳng định được vị trí và thương hiệu trong đào tạo nghề. Thành tích xuất sắc của các thí sinh Nhà trường trong những năm qua đã đóng góp đáng kể vào thành tích chung của đoàn Việt Nam tại các kỳ thi nghề khu vực và thế giới.Tin rằng với những thành công của thế hệ đi trước, các thế hệ kế cận tiếp nối truyền thống tự hào và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Ban Giám hiệu tặng hoa và phần thưởng cho các Chuyên gia

Ban Giám hiệu tặng hoa và phần thưởng cho các Thí sinh đạt thành tích xuất sắc tại kỳ thi

Ngày đăng: 20/10/2016
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3