GẶP MẶT CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ”. Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân đạo, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 20/10/2018, BCH Đoàn trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị tổ chức buổi gặp gỡ nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam với các GVCN và các sinh viên nữ đang học tập tại trường.

Đến dự buổi gặp gỡ chúc mừng có thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hoàng Quốc Liêm - trưởng phòng Tổ chức Hành chính; thầy Nguyễn Quốc Tâm - trưởng khoa Điện - Điện tử; các đ/c trong BCH Đoàn trường, các nữ GVCN và gần 80 nữ sinh viên các hệ đào tạo của trường.

(ThS. Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các khách mời tham dự chương trình)

Bên cạnh những bài ca ngợi ca về quê hương đất nước, buổi gặp mặt đã trở nên ý nghĩa hơn khi các khách mời cùng ôn lại truyền thống yêu nước, gặp lại hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” xuyên suốt chiều dài lịch sử.

(ThS. Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng)

Cô Lê Thị Mai Hoa - GV khoa GDCT&KHCB - đại diện khách mời đã chia sẻ niềm vui khi được tham gia sự kiện ý nghĩa này, cô hứa quyết tâm sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sẵn sàng thực hiện và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cô cũng gửi gắm tới các nữ sinh trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị lời chúc mừng đặc biệt bằng những câu thơ ca ngợi về tình yêu thương con người, về hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới.

(Cô Lê Thị Mai Hoa - GV khoa GDCT&KHCB chia sẻ niềm vui trong ngày đặc biệt)

Đại diện BGH nhà trường, thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Hoàng Quốc Liêm - trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã trao tặng những bông hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm cho các khách mời, cho các nữ GVCN và các nữ sinh tham gia chương trình.

(Thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho nữ GVCN)

(Thầy Trịnh Văn Dũng, thầy Hoàng Quốc Liêm, đ/c Trần Văn Luân - Bí thư đoàn trường tặng quà lưu niệm cho nữ sinh viên nhà trường)

(Thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho nữ sinh viên nhà trường)

(Thầy Trịnh Văn Dũng, thầy Hoàng Quốc Liêm tặng quà lưu niệm cho nữ sinh viên nhà trường)

(Thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đ/c Phùng Thị Kim Dung - Phó Bí thư đoàn trường)

(Niềm vui của các nữ sinh trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị trong ngày đặc biệt)

Buổi gặp gỡ ý nghĩa, thân tình đã khép lại, nụ cười vẫn đọng trên môi mỗi người - đó vừa là niềm vui trong một ngày đặc biệt mà chỉ phụ nữ Việt Nam mới có, và hơn thế nữa, đó là niềm vinh dự, tự hào khi được đón nhận sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường đối với các GVCN và các nữ sinh trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị!

Ngày đăng: 22/10/2018
Giao lưu bóng đá nữ và gặp mặt Nữ sinh nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hội thi Học sinh, sinh viên thanh lịch năm 2014
Chung kết giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh