ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2018

Hoạt động chăm sóc các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ viên chức luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị. Tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Tối ngày 22/9/2018 vừa qua, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tưng bừng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng Rằm 2018”. Chung vui trong không khí “trông trăng - nhớ Bác” cùng các cháu thiếu niên nhi đồng và các bạn HSSV có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường; đại diện lãnh đạo công cổ phần Tập đoàn An Dương, công ty cổ phần Hợp tác Javiet;  các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh.

(Quang cảnh chung của chương trình)

Đêm hội trăng Rằm năm nay được thiết kế ấn tượng với các chương trình đặc sắc như kết đèn lồng, giao lưu văn nghệ, giải đố vui, tặng quà, ra mắt các câu lạc bộ HSSV, Hội CMHS và múa lân sôi động.

Tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường tới thế hệ trẻ. Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình:

(Một số tiết mục văn nghệ giao lưu)

(Đ/c Trần Văn Luân - Bí thư Đoàn trường trao giải cuộc thi ảnh "Nụ cười chiến sỹ" học kỳ quân đội 2018)

(Các cháu thiếu nhi háo hức tham gia giao lưu)

Ngày đăng: 24/09/2018