LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP TC CẤP, THOÁT NƯỚC 1,2 - K35

Ngày 14/9 vừa qua, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp TC Cấp, thoát nước 1,2 khóa 35 tại Khánh Hòa.

Đến dự lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Cao Minh Dũng - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Đàm - Tổng giám đốc công ty cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa.

(Quang cảnh chung của Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp)

Trong bài phát biểu, TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 77 học sinh đã có nhiều cố gắng trong điều kiện vừa học vừa làm việc để đạt được kết quả tốt nghiệp cao; trong đó có 2 em được tặng Giấy khen của nhà trường về thành tích học tập. Thầy mong muốn với kiến thức, kỹ năng đã được học tập, các em học sinh sẽ tiếp tục vận dụng vào thực tế công việc, không ngừng sáng tạo, cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ tại công ty. Trong điều kiện cho phép, các em học sinh có thể đăng ký tiếp tục học tập liên thông lên trình độ cao hơn để phục vụ ngày càng tốt hơn yêu cầu về công nghệ và đáp ứng yêu cầu công việc. Hiệu trưởng cảm ơn lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hòa đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình đào tạo 18 tháng qua và rất mong sự hợp tác giữa nhà trường và công ty trong đào tạo và phát triển nhân lực sẽ ngày càng phát triển.

(TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các học sinh)

Ông Trần Văn Huy - đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Cấp thoát nước Khánh Hóa phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã không quản khó khăn, xa xôi đến công ty tổ chức đào tạo, hướng dẫn các kỹ năng thực hành tại thực tế nhà máy sản xuất góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của khóa học. Ông Trần Văn Huy mong muốn các học sinh sau tốt nghiệp sẽ khẳng định vị trí công tác của mình, tiếp tục vận dụng tốt các kiến thức, kỹ năng cho công việc và tiếp tục học tập nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu khi công nghệ không ngừng thay đổi. Ông cũng mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục hỗ trợ công ty trong quá trình phát triển nguồn nhân lực, nhất là cho các dự án mới trong thời gian sắp tới.

(Ông Trần Văn Huy - đại diện Lãnh đạo công ty CP CTN Khánh Hòa phát biểu chúc mừng các học sinh)

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

(TS. Đào Việt Hà - trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo tổng kết khóa học)

(Học sinh Bùi Thanh Hải - người đạt kết quả tốt nghiệp cao nhất - thay mặt cho 77 học sinh phát biểu cảm tưởng)

(TS. Bùi Hồng Huế trao bằng tốt nghiệp cho học sinh)

Ngày đăng: 19/09/2018