TUYÊN DƯƠNG ĐOÀN THÍ SINH VÀ CHUYÊN GIA ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI KỲ THI TAY NGHỀ ASEAN LẦN THỨ XII - NĂM 2018
      Ngày 11 tháng 9 năm 2018, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Lễ tuyên dương, chúc mừng kết quả xuất sắc của đoàn thí sinh và chuyên gia Nhà trường sau Kỳ thi Tay nghề ASEAN lần thứ XII năm 2018.
      Đến dự buổi Tuyên dương và chúc mừng thành tích của đoàn có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và gần 300 HSSV.
     Thầy Trần Tuấn Long - chuyên gia trưởng Nghề Xây gạch thay mặt cho đoàn chuyên gia và thí sinh báo cáo kết quả Kỳ thi tay nghề ASEAN của đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị nói riêng và đoàn Việt Nam nói chung: Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII được tổ chức tại Thái Lan có sự tham gia của 331 thí sinh và 260 chuyên gia đến từ 10 nước ASEAN. Kỳ thi năm nay, đoàn Việt Nam với 52 thí sinh cùng với Thái Lan tham gia đầy đủ 26 nghề. Trong đó, trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị có 02 thí sinh tham gia tranh tài ở hai nghề là Xây gạch, Ốp lát tường và sàn. Nghề Xây gạch có 7 quốc gia tham gia với 7 chuyên gia, 5 phiên dịch và 14 thí sinh; Nghề ốp lát tường và sàn có 04 quốc gia tham gia với 04 chuyên gia, 02 phiên dịch và 08 thí sinh. Kỳ thi diễn ra trong 10 ngày từ 26/8 đến 04/9/2018. Hai thí sinh của nhà trường thực hiện bài thi với 18 giờ làm bài, kéo dài trong 03 ngày và đã xuất sắc giành được 02 Huy chương vàng trong tổng số 07 Huy chương vàng cho đoàn Việt Nam. Thay mặt cho đoàn chuyên gia và thí sinh, thầy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã rất ủng hộ, quan tâm và tạo điều kiện để đoàn tham gia dự thi và có được thành tích cao.

(Thầy Trần Tuấn Long - chuyên gia trưởng nghề Xây gạch báo cáo kết quả tham dự kỳ thi)

Tại buổi lễ tuyên dương, TS. Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã rất xúc động và tự hào với thành tích của các thí sinh và các chuyên gia. Đặc biệt, hai chuyên gia của trường trực tiếp huấn luyện cho hai thí sinh thuộc Bộ Xây dựng (là hai sinh viên CUWC) đạt hai Huy chương vàng và hai thí sinh thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đạt 01 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc tại kỳ thi lần này đã góp phần đưa thương hiệu đào tạo nghề của trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị nâng tầm khu vực. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy khẳng định: nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các chuyên gia và thí sinh trong thời gian tham gia đào tạo, huấn luyện sắp tới và chúng ta cùng kỳ vọng hơn nữa ở Kỳ thi tay nghề Thế giới tổ chức tại Kazan, Nga vào tháng 8/2019. Thầy cũng nhắn gửi tới các HSSV tham dự trong lễ tuyên dương: Bằng niềm tự hào là HSSV của trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị, các em HSSV hãy đặt mục tiêu học tập trong 03 năm học tại trường, nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường trên con đường chinh phục ước mơ!

(TS. Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tuyên dương)

Kỳ thi Tay nghề ASEAN lần thứ XII năm 2018 là một kỳ thi thành công đối với thầy và trò Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị. Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tới các chuyên gia và thí sinh đã thực sự tạo một khí thế mới đối với các bạn HSSV, đặc biệt là HSSV hệ song hành. Và trong năm học này, chúng ta cùng hứa hẹn một sự thành công mới đối với thầy trò trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị!
      Dưới đây là một số bức ảnh tại Lễ Tuyên dương

(TS. Bùi Hồng Huế trao thưởng cho SV Dương Quang Huy và Bùi Duy Kiệm đạt hai Huy chương vàng tại kỳ thi tay nghề ASEAN)

(TS. Bùi Hồng Huế trao thưởng cho các chuyên gia tham gia huấn luyện thí sinh)

(TS. Bùi Hồng Huế trao thưởng cho cô Hoàng Hải Trà và cô Ngô Lan Anh - GV Tiếng Anh - tham gia phiên dịch tại kỳ thi )