ĐÊM GALA "CHÚNG EM LÀ CHIẾN SĨ" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Với mong muốn rèn luyện cho các em cả trí và lực, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức cho gần 300 em học sinh hệ song hành tham gia Học kỳ quân đội trong thời gian từ 30/7 đến 8/8. Trong quá trình rèn luyện các em học sinh được tham gia rất nhiều các hoạt động do nhà trường tổ chức. Đêm Gala “Chúng em là chiến sĩ” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Học kỳ quân đội.

Đến tham dự đêm Gala “Chúng em là chiến sĩ” có đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Bùi Xuân Quảng – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty CP Tập đoàn An Dương; đ/c Trần Đình Sơn – đại diện Công ty CP Javiet; đại diện Ban liên lạc Cựu chiến binh; đại diện Hiệu trưởng các trường THCS cùng các thầy cô giáo trong Nhà trường , các phụ huynh học sinh và gần 300 em học sinh tham dự.

Mở đầu cho đêm Gala “Chúng em là chiến sĩ” là các tiết mục văn nghệ được các trung đội lựa chọn, đây là cơ hội cho các em phô diễn tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc và cũng là nơi để các em thể hiện tinh thần đồng đội của mình. Qua các bài hát của các trung đội, Nhà trường đã lựa chọn ra được các tiết mục văn nghệ tiêu biểu để trao giải như: Giải Nhất thuộc về trung đội 4 với tiết mục nhẩy dân vũ “Việt Nam ơi”; giải Nhì thuộc về trung đội 1; đồng  giải Ba thuộc về trung đội 2 với tiết mục  “Nơi ấy con tim tìm về” và trung đội 8 với tiết mục “Bài ca tuổi trẻ”.

Đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng lên trao giải Nhất văn nghệ cho trung đội 4

Kết thúc 10 ngày của Học kỳ quân đội tại đêm Gala “Chúng em là chiến sĩ”,  Nhà trường đã lựa chọn ra những bạn tiêu biểu để trao phần thưởng nhằm khích lệ tinh thần. Có thể khẳng định được rằng, tham gia Học kỳ quân đội, các em học được tinh thần tự lập, đoàn kết đồng đội, rèn luyện thể lực, kỹ năng làm việc nhóm và ứng xử trong tập thể, biết thương yêu gia đình,… Nhà trường hy vọng  Học kỳ quân đội rèn luyện sức khỏe, ý thức kỷ luật để các em bước vào  năm học mới với sự tự tin.

Một số hình ảnh của buổi Gala:

Phát biểu của đại diện phụ huynh học sinh

Phát biểu của đại diện học sinh

TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho thủ khoa lớp 10 – Hệ song hành

Trao phần thưởng cho các bạn học sinh tích cực trong Học kỳ Quân đội

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đ/c Bùi Xuân Quảng lên trao giải đá bóng siêu cúp thuộc về từ trung đội 5 đến trung đội 9

Đ/c Trần Văn Thiện – Phó Hiệu trưởng lên trao giải tiểu đội thực hành xuất sắc nhất cho phòng 508

Ngày đăng: 08/08/2018