TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ HỘI THẢO “XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SONG HÀNH VĂN HÓA PHỔ THÔNG VÀ NGHỀ ĐIỆN DÂN DỤNG TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP”

Ngày 4/7/2018, tại hội trường Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và Hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo song hành Văn hóa phổ thông và nghề Điện dân dụng trình dộ trung cấp”.

Đến tham dự buổi Tổng kết năm học và Hội thảo có TS Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018 và Hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo song hành Văn hóa phổ thông và nghề Điện dân dụng trình dộ trung cấp

Tại buổi Tổng kết, đồng chí  Đào Việt Hà- Trưởng phòng Quản lý Đào tạo  trình bày báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 như: Kết quả quản lý đào tạo về các lĩnh vực như tuyển sinh và kết nối doanh nghiệp; mở mã ngành và phát triển chương trình; các số liệu và kết quả đào tạo trong năm học vừa qua; công tác HSSV; đội ngũ Nhà giáo; tình hình triển khai các dự án. Báo cáo không những nêu lên thành tựu đạt được của trường mà còn chỉ ra các nhược điểm và phương hướng mới cho năm học 2018-2019 trong đó đặc biệt chú trọng tới việc đào tạo hệ song hành về văn hóa và dạy nghề cho học sinh PTTH.

Đồng chí Đào Việt Hà – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã trình bày báo cáo về tình hình thực hiện công tác đào tạo của nhà trường năm học 2017-2018

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, nhà trường đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng chương trình đào tạo song hành Văn hóa phổ thông và nghề Điện dân dụng trình độ trung cấp” do Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế làm trưởng nhóm  với mục đích trao đổi ý kiến, thảo luận và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tế hiện nay. Trong quá trình Hội thảo đã được nghe rất nhiều những ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên trong nhà trường. Kết hợp với buổi Hội nghị Tổng kết và Hội thảo, Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho những thành viên tích cực thuộc Dự án Plan trong 3 năm vừa qua.

Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế triển khai Hội thảo

Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018 kết thúc tốt đẹp, khép lại một năm học với quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể cán bộ, giáo viên toàn trường. Đây là cơ sở và động lực để Nhà trường tiếp tục thực hiện thắng lợi các phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị Tổng kết và Hội thảo:

Ngày đăng: 04/07/2018