TỔNG KẾT, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NGHỀ K33 VÀ CHÚNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ 2017 TẠI TỨ KỲ - HẢI DƯƠNG

Sáng ngày 13/6/2018, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức buổi tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp nghề cho 32 em và chứng chỉ sơ cấp nghề cho 23 em tốt nghiệp tại Trung tâm GDNN-GDTX  Tứ Kỳ, Hải Dương.

Đến dự buổi tổng kết và  trao bằng tốt nghiệp có thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Việt Hà – Trưởng Phòng Quản lí Đào tạo, thầy Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng và Kết nối doanh nghiệp; thầy Nguyễn Đại Phong – Phụ trách Trung tâm GDNN-GDTX cùng các thầy cô giáo, giáo viên chủ nhiệm lớp tại Trung tâm GDNN-GDTX Tứ Kỳ, đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và 55 em học sinh.

Tại buổi tổng kết và trao bằng, lãnh đạo Phòng Đào tạo trường Cao đẳng XDCT đô thị đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và chứng chỉ cho 55 học sinh (đối với Trung cấp nghề có 32 em; sơ cấp nghề có 23 em).  Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 01 em học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu của đồng chí Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các em học sinh được trao bằng tốt nghiệp đợt này, bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các em học sinh sau hơn hai năm rèn luyện và học tập. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô giáo của nhà trường và trung tâm đã dốc sức tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý giáo dục, giảng dạy, đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập. Thầy Hiệu trưởng chúc các em học sinh luôn thành công và tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để phát triển và thành công hơn nữa trong bước đường tương lai bởi tốt nghiệp mới chỉ là bước khởi đầu cho con đường dài phía trước đầy cơ hội nhưng cũng không ít những chông gai, thách thức, đòi hỏi các em phải không ngừng phấn đấu và rèn luyện.

Đại diện Trung tâm GDNN-GDTX Tứ Kỳ ông Nguyễn Đại Phong phát biểu

Cũng tại buổi tổng kết ông Nguyễn Đại Phong – Phụ trách trung tâm GDNN – GDTX cũng chúc mừng các bạn học sinh đã tốt nghiệp và mong muốn các bạn sẽ vận dụng các kiến thức đã học được đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Trao bằng cho các em lớp Trung cấp nghề Hàn – K33

Trao bằng cho các em lớp Trung cấp nghề Điện công nghiệp – K33

TS. Bùi Hồng Huế- Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho em Nguyễn Thế Trọng lớp Trung cấp nghề hàn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Ngày đăng: 15/06/2018
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Chia tay đồng chí Vũ Minh Giang trưởng khoa Đào tạo nghề về nghỉ hưu trước tuổi theo nghị định 108
Lễ trao quyết định bộ nhiệm
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa CUWC với Công ty TNHH Quản lý Xây dựng VINCOM7
Khai giảng "Khóa đào tạo thí điểm cho cán bộ quản lý ngành thoát nước lần thứ nhất"