KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP HÀN 3 - NĂM 2018

Ngày 22/5/2018, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Hàn 3 cho 20 học sinh thuộc dự án “Hỗ trợ dạy nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội” của Tổ chức Plan International Việt nam với sự tài trợ của tập đoàn Huyndai E&C, tập đoàn Hyundai Motor và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tham dự khai giảng có ông  Phí Trường Giang - đại diện tổ chức Plan Việt Nam; ông Trần Quốc Bình – Giám đốc điều hành Công ty JAVIET; ông Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm.

ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi khai giảng, ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và nêu bật ý nghĩa của chương trình dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các em học sinh lớp Sơ cấp Hàn 3, mong muốn các em cố gắng để làm quen với một môi trường học tập mới và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian học tập tại trường. Trong quá trình học tập các em học sinh sẽ được học tập với các thầy cô có kinh nghiệp giảng dạy tốt, đồng thời các em cũng sẽ được thực hành tại các xưởng với máy móc thiết bị hiện đại do Hàn Quốc tài trợ.

Đại diện phía Plan Việt Nam,ông Phí Trường Giang phát biểu tại buổi  khai giảng

Sự hỗ trợ của Tập đoàn Huyndai E&C, Tập đoàn Hyundai Motor và cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA về trang thiết bị, nhà xưởng, các lớp tập huấn, chỉnh sửa tài liệu cùng với tâm huyết của các thầy cô giáo trong nhà trường đã trao cho em các cơ hội học nghề. Tổ chức Plan mong muốn các em học sinh sẽ phát huy hết khả năng học tập, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt việc học tập của mình trong thời gian tới

Đại diện học sinh hứa quyết tâm học tập và rèn luyện

Ngày đăng: 22/05/2018