KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP HÀN 1 - NĂM 2018

Ngày 24/4/2018, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Hàn 3 cho 25 học sinh thuộc dự án “Hỗ trợ dạy nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội” của Tổ chức Plan International Viet nam với sự tài trợ của Tập đoàn Huyndai E&C, Tập đoàn Hyundai Motor và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Tham dự khai giảng có bà Phạm Thị Bích Ngọc - đại diện tổ chức Plan Việt Nam; bà BORA WON -  điều phối viên dự án Plan Hàn Quốc. Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có Thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm.

ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi khai giảng, ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu và nêu bật ý nghĩa thực tiễn của chương trình đào tạo dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các em học sinh lớp Sơ cấp Hàn 3, mong muốn các em cố gắng để làm quen với một môi trường học tập mới và đạt kết quả tốt nhất trong thời gian học tập tại trường. Trong quá trình học tập các em học sinh sẽ được học tập với các thầy cô có kinh nghiệp giảng dạy tốt đồng thời các em cũng sẽ được thực hành tại các xưởng với máy móc thiết bị hiện đại do Hàn Quốc tài trợ.

Đại diện phía Plan Việt Nam, Bà Phạm Thị Bích Ngọc  phát biểu tại buổi  khai giảng

Thay mặt Tổ chức Plan International tại Việt Nam, bà Phạm Thị Bích Ngọc chia sẻ với sự hỗ trợ của Tập đoàn Huyndai E&C, Tập đoàn Hyundai Motor và Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc KOICA về trang thiết bị, nhà xưởng, các lớp tập huấn, chỉnh sửa tài liệu cùng với tâm huyết của các thầy cô giáo trong nhà trường đã trao cho em các cơ hội được học tập. Tổ chức Plan mong muốn các em học sinh sẽ phát huy hết khả năng học tập, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt công việc học tập của mình trong thời gian tới.

Cũng tại lễ khai giảng, học sinh Đỗ Văn Tú đại diện cho 25 học sinh của lớp Sơ cấp Hàn 3 hứa sẽ cố gắng tiếp thu các kiến thức và vận dụng một cách tốt nhất trong công việc của mình, khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Nhà trường và lớp học đề ra để đạt kết quả cao trong học tập.

Ngày đăng: 24/04/2018
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường