LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO "LẬP QUY HOẠCH THOÁT NƯỚC” NĂM 2018

Ngày 10/4/2018 tại Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ Khai giảng khóa đào tạo “LẬP QUY HOẠCH THOÁT NƯỚC” lần thứ hai trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ Kỹ thuật Thành lập Trung tâm đào tạo và phát triển thoát nước Việt Nam” (VSC), khóa đào tạo diễn ra từ ngày 09 đến 13/4/2018, do tổ chức JICA phối hợp thực hiện với Cục Hạ tầng kỹ thuật và CUWC.

Tham dự lễ Khai giảng, đại diện Bộ Xây dựng có ThS. Trần Thị Thảo Hương - Hàm Vụ phó, Trưởng phòng Thoát nước, Cục Hạ tầng kỹ thuật; Đại diện JICA có ông Tamaki MORI – Chuyên gia dự án VSC; đại diện CUWC có ThS. Vũ Thị Hoài Ân – Phó Giám đốc Trung tâm đào ngành Nước và Môi trường và hơn 30 học viên đến từ các tỉnh thành thuộc miền Trung,Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Trần Thị Thảo Hương đã nhấn mạnh mục tiêu của khóa đào tạo này nhằm nâng cao năng lực cho các cán bộ tham gia hoạt động quản lý thoát nước ở các địa phương về công tác lập quy hoạch thoát nước, hướng tới phát triển thoát nước bền vững.

Thay mặt cho tổ chức JICA, ông MORI mong muốn dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam có thể giải quyết các vướng mắc trong quá trình lập quy hoạch thoát nước ở các địa phương nơi mà các học viên đang công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Toàn cảnh lễ khai giảng.

ThS. Trần Thị Thảo Hương – Hàm Vụ phó, Trưởng phòng Thoát nước, Cục Hạ tầng kỹ thuật phát biểu khai giảng.

Ông Tamaki MORI – Chuyên gia dự án của JICA  phát biểu.

Ngày đăng: 11/04/2018
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường