GẶP MẶT CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA ĐOÀN CHUYÊN GIA VÀ HỌC SINH - SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG XDCT ĐÔ THỊ ĐẠT GIẢI CAO TẠI KỲ THI TAY NGHỀ CẤP BỘ NĂM 2018

Sáng ngày 4 tháng 4 năm 2018, lãnh đạo trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức gặp mặt chúc mừng đoàn chuyên gia và Học sinh – Sinh viên đạt giải cao tại Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2018.

Hội thi Thi tay nghề cấp Bộ diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30/3/2018 tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 với 37 thí sinh đến từ 12 trường. Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có 6 thí sinh tham gia ở 03 nghề: Lắp đặt điện, Xây gạch, Ốp lát tường và sàn.

Với các kỹ năng tốt của các thí sinh đã được các chuyên gia trong Nhà trường huấn luyện cộng với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, các thí sinh của Trường đã hoàn thành tốt kỳ thi và giành 2 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

Giải Nhất thuộc về các em Bùi Duy Kiệm (nghề Xây gạch), Dương Quang Huy (nghề Ốp lát tường và sàn); Giải Nhì được trao cho em Vũ Văn Luật (nghề Ốp lát tường và sàn); Giải Ba thuộc về em Mai Thanh Hải (nghề Xây gạch) và giải Khuyến khích em Lăng Hoàng Anh (nghề Lắp đặt điện).

Hội thi là cơ hội để các trường trực thuộc Bộ Xây dựng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác đào tạo nghề; các học sinh, sinh viên được giao lưu, học hỏi những kiến thức, kĩ năng và công nghệ mới về các nghề mình đang được đào tạo. Kết quả cuộc thi là cơ sở để chọn lựa các thí sinh tham gia huấn luyện chuẩn bị cho cuộc Thi tay nghề Quốc gia năm 2018.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chúc mừng :

Ngày đăng: 04/04/2018