HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017

Ngày 7/2/2018, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của  toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Mở đầu Hội nghị, ThS. Hoàng Quốc Liêm – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được; nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, yếu kém đang tồn tại; thẳng thắn đánh giá đúng vị thế hiện tại của nhà trường làm cơ sở xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của năm 2018 và những năm tiếp theo.

ThS. Hoàng Quốc Liêm – Trưởng phòng TCHC đọc báo cáo tổng kết năm

2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Hội nghị cũng nghe Báo cáo công khai thu chi tài chính của năm 2017 và kế hoạch thu chi tài chính năm 2018 của Đồng chí Phạm Văn Hùng - Trưởng phòng tài chính kế toán; Báo cáo tổng kết giữa nhiệm kỳ của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Đức Việt - Trưởng ban trình bày và các tham luận của các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là đối với công tác đào tạo và công tác tuyển sinh. Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe Đoàn chủ tịch và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trả lời một cách thẳng thắn, rõ ràng. Điều đó càng làm tăng thêm sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã nhất trí thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và Nghị quyết hội nghị với những nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ngày đăng: 08/02/2018
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Lễ trao quyết định bộ nhiệm