LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ VÀ CÔNG TY CP HAWEE CƠ ĐIỆN

Chiều ngày 05/02/2018, tại trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã diễn ra lễ ký kết giữa Nhà trường và Công ty cổ phần HAWEE cơ điện về liên kết đào tạo.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty cổ phần HAWEE cơ điện có sự hiện diện của ông Trịnh văn Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Phạm Quỳnh Diệp – Phó Giám đốc nhân sự và các ông, bà trưởng phòng của công ty.

Về phía trường có: TS. Bùi Hồng Huế – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa trong Nhà trường.

Ông Trịnh Văn Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Hawee cơ điện phát biểu

Ông Trịnh Văn Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đại diện công ty phát biểu tại buổi lễ ký kết: “Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, công tác đào tạo bài bản kết hợp giữa lí thuyết và thực hành. Tuy nhiên vẫn còn thiếu thi công thực tế ngoài hiện trường và công ty Hawee cơ điện sẽ cùng nhà trường thực hiện điều đó để giúp sinh viên nhà trường nâng cao kiến thức, kỹ năng thực tế và tìm được công việc phù hợp”. Ông Trịnh Văn Hà mong rằng lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Công ty cổ phần Hawee cơ điện về liên kết đào tạo sẽ là một bước ngoặt lớn để cả hai đơn vị đồng hành phát triển lâu dài, ổn định và bền vững.

TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi kí kết

Thay mặt Nhà trường, TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng đã chia sẻ về truyền thống xây dựng và phát triển lâu đời của nhà trường. Trường Cao đẳng XDCT đô thị  mong muốn đẩy mạnh hơn nữa về công tác đào tạo và gắn kết đào tạo vào thực tiễn. Do đó, nhà trường thực hiện chủ trương hợp tác cùng các doanh nghiệp để khai thác hiệu quả những thế mạnh của mình và nâng cao chất lượng đào tạo. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác cùng Công ty cổ phần Hawee cơ điện và tin tưởng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, làm mạnh hơn cả hai thương hiệu Hawee cơ điện và Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Trước sự chứng kiến của đại diện hai đơn vị, TS. Bùi Hồng Huế – Hiệu trưởng nhà trường và ông Trịnh Văn Hà – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã đặt bút ký vào Bản ký kế hợp tác đào tạo giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi lễ kí kết:

Ngày đăng: 06/02/2018