KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN HÀN ỐNG CHẤT LƯỢNG CAO CHO GIÁO VIÊN THUỘC DỰ ÁN PLAN

Ngày 17/1/2018, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức buổi Khai giảng lớp tập huấn hàn ống chất lượng cao cho giáo viên thuộc dự án Plan. Lớp bồi dưỡng diễn ra trong thời gian 3 ngày từ ngày 17/1/2018 đến ngày 19/1/2018.

Toàn cảnh buổi Khai giảng lớp tập huấn

Về dự lớp Khai giảng, về phía Nhà trường có ThS. Trịnh Văn Dũng – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo đại diện cho lãnh đạo các Phòng, Khoa và 17 thầy cô tham gia lớp bồi dưỡng. Đại diện tổ chức Plan có ông Choi Yunsung – Quản lý các dự án KOICA; bà Phạm thị Bích Ngọc- Điều phối Dự án;  ông Phí Trường Giang – Cán bộ Dự án. Các chuyên gia đào tạo: Mr. Yu Chunsik - Hyundai E&C Training Center/ Expert; Ms. Kang Nah Kyung - Hyundai E&C Training Center/ Expert; Mr. Chai Kyoungmin-  Hyundai E&C Mong Duong Site; Mr. Vu Van Toai- Hyundai E&C Mong Duong Site; ông Nguyễn Văn Tới – Khoa Đào tạo nghề cùng 17 học viên đến từ các trường trong Bộ Xây dựng và trường Cao đẳng nghề Công nghiệp HN.

ThS. Trịnh Văn Dũng phát biểu tại buổi Khai giảng

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Trịnh Văn Dũng đã phát biểu khai mạc, đồng thời nêu ra mục đích, yêu cầu và tầm quan trọng của lớp tập huấn hàn ống chất lượng cao để  nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu thực tiễn đồng thời qua buổi tập huấn các giáo viên có cơ hội rà soát lại kiến thức của mình. Thông qua lớp tập huấn các giáo viên có cơ hội tiếp cận, học tập được các phương pháp mới, công nghệ mới của các chuyên gia giỏi Hàn Quốc để áp dụng vào hoạt động giảng dạy. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn thông qua lớp tập huấn các giáo viên trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau và phối hợp với các chuyên gia để hoàn thành tốt khóa học.

Phát biểu của các chuyên gia Hàn Quốc và Công ty Hyundai E&C Mong Duong Site

Theo các chuyên gia đây sẽ là dịp tốt để trao đổi các kinh nghiệp về hàn đường ống và cũng là cơ hội để các giáo viên nâng các kỹ năng và phương pháp hàn. Thời gian buổi tập huấn không nhiều, các chuyên gia Hàn Quốc mong muốn tất cả các giáo viên tập trung học tập, trao đổi thảo luận để đạt kết quả cao nhất.

Buổi Khai giảng lớp tập huấn đã diễn ra tốt đẹp. Đây là khóa học quan trọng và ý nghĩa, đáp ứng yêu cầu bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn nghề nghiệp cho giáo viên trong và ngoài nhà trường, góp phần quan trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhà giáo phục vụ sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Khai giảng:

Ngày đăng: 18/01/2018
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường
Lễ trao quyết định bộ nhiệm