CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH KẾT NỐI HỌC TẬP - LÀM VIỆC - ĐỊNH CƯ TẠI CHLB ĐỨC

Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với Hiệp hội hỗ trợ Đào tạo nghề bang Sachsen – CHLB Đức (BFW Bau Sachsen e.V.). Theo đó chương trình được triển khai với mục đích kết nối lao động Việt Nam sang CHLB Đức tham gia chương trình đào tạo nghề kép các ngành xây dựng và định cư tại CHLB Đức.

Đây là cơ hội cho những nhân sự trẻ Việt Nam có năng lực, tay nghề được tiếp cận với nền giáo dục nghề nghiệp mẫu mực của CHLB Đức. Học viên được học tiếng, học nghề tại Việt Nam, học nghề và làm việc tại Doanh nghiệp của Đức.

Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng XDCT đô thị - Bộ Xây dựng và Hiệp hội hỗ trợ Đào tạo nghề bang Sachsen – CHLB Đức (BFW Bau Sachsen e.V.)

Tháng 10/2013, Nhà trường đã kí kết biên bản thỏa thuận dự án hợp tác Việt - Đức giai đoạn 2012 - 2015 với tổng số vốn là 466.255 EUR và khởi công xây dựng mô hình nhà ở thân thiện với môi trường. Dự án này nhằm mục đích hỗ trợ đào tạo các cán bộ kỹ thuật, các chuyên gia, các giáo viên và công nhân kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, điện, cấp thoát nước, tiết kiệm năng lượng và môi trường.

Lễ khởi công xây dựng mô hình nhà ở thân thiện với môi trường tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị.

Lễ khánh thành mô hình nhà ở thân thiện với môi trường thuộc dự án hợp tác Việt – Đức diễn ra tại trường Cao đẳng XDCT Đô thị.

Toàn cảnh buổi tiếp kiến của đoàn công tác Chính phủ Đức với Thứ trưởng Bộ Xây dựng TS. Nguyễn Đình Toàn.Tại buổi tiếp, thứ trưởng TS. Nguyễn Đình Toàn đã chào mừng đoàn công tác Chính phủ Đức đến thăm và làm việc tại Việt Nam với nhiệm vụ thúc đẩy phát triển quan hệ Việt - Đức thông qua các dự án đối tác công tư PPP (Diễn ra tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị)

Tòa nhà thân thiện với môi trường thuộc dự án hợp tác Việt – Đức  tại trường Cao đẳng XDCT Đô thị cũng là nơi đào tạo các sinh viên tham gia Chương trình Thực tập sinh kỹ năng kết nối học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức.

Sinh viên khóa 1 Chương trình Thực tập sinh kết nối học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức.

Sinh viên khóa 1 học tập tiếng Đức tại ngôi nhà mẫu trong chương trình đào tạo kỹ năng kết nối học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức.

Thông tin liên hệ:

-      Văn phòng tuyển sinh: Tòa A12 trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị đường Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.

-      Điện thoại: 1900 0293.

Ngày đăng: 19/12/2017